Lâm Đồng: Bắt hàng chục vụ tổ chức cá độ mùa World Cup

Công an huyện Di Linh đã triệt phá sáu vụ cá độ bóng đá với số tiền đánh bạc hơn 600 triệu đồng.
Ngày 6-12, Công an huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết vừa bắt giữ Phạm Mạnh Tường (42 tuổi, ngụ xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc.

Công an huyện Di Linh bắt hàng chục vụ cá độ từ đầu mùa World Cup 2022. Ảnh: TIẾN DŨNG
Công an huyện Di Linh bắt hàng chục vụ cá độ từ đầu mùa World Cup 2022. Ảnh: TIẾN DŨNG
Theo điều tra của công an, từ đầu tháng 11-2022, Tường dùng số điện thoại: 0702848555 nhận tin nhắn cá độ bóng đá và dùng số điện thoại 0702848555 đăng ký tài khoản ZALO mang tên: “Pham Manh Tuong” để nhận tin nhắn cá độ bóng đá.
Khi các trận bóng đá mùa WORLD CUP 2022 diễn ra, Tường lên mạng lấy tỷ lệ kèo cá cược về rồi gửi cho người chơi cá độ để người chơi lựa chọn, "vào tiền" và trực tiếp thanh toán việc thắng, thua.
Đến thời điểm bị công an bắt giữ, Tường đã có 15 lần đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng
Hiện Công an huyện Di Linh đang tạm giữ Tường để điều tra mở rộng hoạt động cá độ bóng đá giữa Tường và các đối tượng khác.
Cũng theo Công an huyện Di Linh, từ đầu mùa giải đến nay, Công an huyện đã bắt 14 người trong 6 vụ đánh bạc với số tiền hơn 600 triệu đồng.
Theo VÕ TÙNG (PLO)

https://plo.vn/lam-dong-bat-hang-chuc-vu-to-chuc-ca-do-mua-world-cup-post710952.html

Có thể bạn quan tâm

Kon Tum: Giải tỏa triệt để các trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ

Kon Tum: Giải tỏa triệt để các trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ

Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum vừa ban hành kế hoạch số 727/KH-UBND xử lý vi phạm an toàn hành lang đường bộ năm 2023 nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về tầm quan trọng của hành lang và quản lý hành lang an toàn đường bộ; lập lại trật tự, kỷ cương theo quy định của pháp luật trong việc giữ gìn hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là xử lý đối với trên 2.400 trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ.
Lâm tặc rải đinh bẫy cán bộ quản lý bảo vệ rừng ở Đắk Nông

Lâm tặc rải đinh bẫy cán bộ quản lý bảo vệ rừng ở Đắk Nông

Hiện nay, trên lâm phần do Ban Quản lý rừng phòng hộ Gia Nghĩa ( Đắk Nông ) quản lý đang xảy ra tình trạng người dân đốt phá, hủy hoại rừng. Điều đáng nói, trên các ngả đường dẫn về các khu vực này đã được lâm tặc rải đinh, ngăn cản cán bộ quản lý bảo vệ rừng nơi đây đến hiện trường dập lửa.