Lâm Đồng: Bắt hàng chục vụ tổ chức cá độ mùa World Cup

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công an huyện Di Linh đã triệt phá sáu vụ cá độ bóng đá với số tiền đánh bạc hơn 600 triệu đồng.
Ngày 6-12, Công an huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết vừa bắt giữ Phạm Mạnh Tường (42 tuổi, ngụ xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc.

Công an huyện Di Linh bắt hàng chục vụ cá độ từ đầu mùa World Cup 2022. Ảnh: TIẾN DŨNG
Công an huyện Di Linh bắt hàng chục vụ cá độ từ đầu mùa World Cup 2022. Ảnh: TIẾN DŨNG
Theo điều tra của công an, từ đầu tháng 11-2022, Tường dùng số điện thoại: 0702848555 nhận tin nhắn cá độ bóng đá và dùng số điện thoại 0702848555 đăng ký tài khoản ZALO mang tên: “Pham Manh Tuong” để nhận tin nhắn cá độ bóng đá.
Khi các trận bóng đá mùa WORLD CUP 2022 diễn ra, Tường lên mạng lấy tỷ lệ kèo cá cược về rồi gửi cho người chơi cá độ để người chơi lựa chọn, "vào tiền" và trực tiếp thanh toán việc thắng, thua.
Đến thời điểm bị công an bắt giữ, Tường đã có 15 lần đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng
Hiện Công an huyện Di Linh đang tạm giữ Tường để điều tra mở rộng hoạt động cá độ bóng đá giữa Tường và các đối tượng khác.
Cũng theo Công an huyện Di Linh, từ đầu mùa giải đến nay, Công an huyện đã bắt 14 người trong 6 vụ đánh bạc với số tiền hơn 600 triệu đồng.
Theo VÕ TÙNG (PLO)

https://plo.vn/lam-dong-bat-hang-chuc-vu-to-chuc-ca-do-mua-world-cup-post710952.html

Có thể bạn quan tâm

Lâm Đồng ban hành mẫu thiết kế nhà ở cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số

Lâm Đồng ban hành mẫu thiết kế nhà ở cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số

Nhằm đảm bảo phù hợp với văn hóa truyền thống của từng dân tộc, Sở Xây dựng Lâm Đồng vừa ban hành văn bản hướng dẫn mẫu thiết kế nhà ở cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh. Theo đó, mẫu nhà ở cho hộ đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh có 3 mẫu; nhà ở dân cư nông thôn theo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới gồm 4 mẫu thiết kế.