Kon Tum: Khởi tố bị can xông vào nhà nạn nhân trói tay, chân rồi hiếp dâm

Một phụ nữ đến Công an H.Sa Thầy (Kon Tum) tố giác việc bị một người đàn ông khống chế, trói tay, chân rồi thực hiện hành vi đồi bại. Công an bắt giữ, khởi tố bị can về tội hiếp dâm.
Ngày 10-1, Công an H.Sa Thầy (Kon Tum) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Ngọc Vũ (38 tuổi, trú thôn 2, TT.Sa Thầy, H.Sa Thầy) về tội hiếp dâm.

Hiện trường xảy ra vụ hiếp dâm. Ảnh: Công an cung cấp
Hiện trường xảy ra vụ hiếp dâm. Ảnh: Công an cung cấp
Trước đó, một phụ nữ tên T. ở H.Sa Thầy có đơn tố giác lên cơ quan công an về việc bị Trần Ngọc Vũ hiếp dâm. Cụ thể, khi người phụ nữ này đang ở tại nhà riêng thì bị Vũ khống chế, dùng dây trói tay, chân rồi thực hiện hành vi đồi bại.
Sau khi tiếp nhận đơn tố giác, Công an H.Sa Thầy đã triển khai lực lượng, tổ chức khám nghiệm hiện trường, mời nghi phạm đến trụ sở để làm rõ.
Tại cơ quan điều tra, Trần Ngọc Vũ đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện cơ quan chức năng ở Kon Tum đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ hiếp dâm trên theo quy định của pháp luật.
Theo Đức Nhật (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Trồng dâu tây 'bằng smartphone' thu nhập tiền tỉ

Trồng dâu tây 'bằng smartphone' thu nhập tiền tỉ

Xuất thân từ gia đình có truyền thống làm nông, dù đang là công chức nhưng vợ chồng anh chị Trần Đức Nam (44 tuổi) và Đặng Thu Hiền (38 tuổi) vẫn không thể buông bỏ khu vườn đất đỏ bazan phì nhiêu ở thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ (Đà Lạt, Lâm Đồng) mà người thân đã canh tác hàng chục năm qua.
Thành phố mùa xuân vĩnh cửu

Thành phố mùa xuân vĩnh cửu

Trong thời hiện đại, đặc biệt sau những làn sóng đại dịch, có lẽ cần phải nhìn lại chức năng “một nơi chốn chữa lành” của Đà Lạt để tái kiến tạo chức năng đô thị cho thành phố này phù hợp với nhu cầu và tình hình mới. Đó cũng chính là ý hướng, lý tưởng về một đô thị của mùa xuân mà Đà Lạt cần theo đuổi.
Ăn Tết không quên giữ rừng

Ăn Tết không quên giữ rừng

Tết đến, Xuân về là khoảng thời gian để mọi người đoàn tụ bên gia đình, người thân. Thế nhưng, đây lại là thời điểm mà lực lượng  giữ rừng ở Đắk Nông  đang phải căng mình làm nhiệm vụ chống giặc lửa và ngăn chặn lâm tặc xâm hại đến rừng. 
Kon Tum: Đề nghị điều tra, làm rõ các trường hợp có dấu hiệu làm giả 'sổ đỏ'

Kon Tum: Đề nghị điều tra, làm rõ các trường hợp có dấu hiệu làm giả 'sổ đỏ'

Ngày 18-1, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum cho biết, đầu năm 2023, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh đã có báo cáo về 5 trường hợp có dấu hiệu làm giả Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, qua đó đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý.