Khởi tố 6 bị can trong vụ 2 nhóm hỗn chiến ở Quy Nhơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Công an Bình Định khởi tố 6 bị can trong vụ án 2 băng nhóm hỗn chiến ở TP.Quy Nhơn khiến 1 người chết vào rạng sáng 16.5.

 

Hình ảnh vụ hỗn chiến ở Quy Nhơn rạng sáng ngày 16.5 - Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh vụ hỗn chiến ở Quy Nhơn rạng sáng ngày 16.5 - Ảnh cắt từ clip



Chiều 19.5, Công an tỉnh Bình Định cho biết đã khởi tố 6 bị can trong vụ án 2 băng nhóm hỗn chiến ở TP.Quy Nhơn khiến 1 người chết vào rạng sáng 16.5. Trong đó, khởi tố 2 bị can về tội giết người và 4 bị can về tội gây rối trật tự công cộng.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Định cũng đã triệu tập khoảng 20 người liên quan vụ việc này để phục vụ công tác điều tra.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 0 giờ ngày 16.5, trên đường Phan Bội Châu (TP.Quy Nhơn) xuất hiện 2 nhóm thanh niên dùng hung khí rượt đuổi, chém nhau khiến L.Đ.Đ (27 tuổi, ở P.Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn) bị chém nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong. Ngày 18.5, Công an tỉnh Bình Định đã khởi tố vụ án giết người và gây rối trật tự công cộng đối với vụ việc này.

 

Theo Hoàng Trọng (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Viện KSND Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố ông Nguyễn Bá Hoan, cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH về tội “Nhận hối lộ” liên quan sai phạm trong hoạt động cấp phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Theo cáo trạng, ông Hoan đã nhiều lần nhận hối lộ với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Giữ bình yên đường phố về đêm

Giữ bình yên đường phố về đêm

(GLO)- Trước tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe tốc độ cao, nẹt pô gây mất an ninh trật tự vào ban đêm, lực lượng CSGT và công an các xã, phường trên địa bàn tỉnh đã rà soát, tuyên truyền đến tuần tra, xử lý vi phạm, góp phần lập lại kỷ cương giao thông, giữ bình yên đường phố.

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

(GLO)- Gia Lai có hơn 80 km đường biên giới, có Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cùng nhiều đường mòn, lối mở, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, song đây cũng là điều kiện để các đối tượng lợi dụng mua bán, vận chuyển hàng cấm từ Campuchia vào Việt Nam, đặc biệt là thuốc lá.

null