Ia Grai: Nam sinh lớp 9 bị đuối nước khi đi tắm ao

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Ngày 17-10, ông Phạm Văn Đại-Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết nam sinh lớp 9 A4 của Trường THCS Chu Văn An (xã Ia O) vừa bị đuối nước do đi tắm ao. Học sinh xấu số tên N.V.V. (SN 2009, trú tại làng Kloong, xã Ia O).


Theo đó, 15 giờ chiều 14-10, do được nghỉ học vào chiều thứ 7 nên 4 học sinh của Trường THCS Chu Văn An rủ nhau đi tắm tại một ao nước ở làng Kloong. Dù 3 bạn ngăn cản nhưng em N.V.V. vẫn lội ra một chỗ nước sâu ở ao để tắm và bị đuối nước. Lúc thấy bạn chới với giữa ao, 3 học sinh còn lại đã cố gắng cứu bạn nhưng không thành công.

Sau khi xảy ra sự việc, Trường THCS Chu Văn An và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia Grai đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình em N.V.V. Đồng thời, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia Grai chỉ đạo các trường học tiếp tục tuyên truyền về đuối nước trên địa bàn huyện để nâng cao ý thức tự phòng tránh cho học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa bị gãy gập đã 2 năm. Ảnh: T.D

Dân làng Mít Kom 1 mong mỏi cây cầu mới

(GLO)- Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa, nối làng Mít Kom 1 (xã Ia O, tỉnh Gia Lai) với Đội 18 (Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 715, Binh đoàn 15) bị sập từ năm 2023. Những năm qua, người dân nơi đây vẫn mong mỏi một cây cầu mới để có thể đi lại, giao thương thuận lợi.

Hạ tầng giao thông chủ yếu là đường đất là trở ngại lớn của làng Khôn trong phát triển kinh tế - xã hội.

Cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông tại làng Khôn

(GLO)- Làng Khôn (xã Ia Mơ) được thành lập vào cuối năm 2023. Do hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện nên hoạt động sản xuất và đời sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn, bất lợi. Vì vậy, tỉnh cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông để làng Khôn có điều kiện phát triển như các địa phương khác.

Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” trưng bày nhiều sản phẩm đặc trưng.

Phụ nữ xã Tuy Phước chung tay thúc đẩy khởi nghiệp, chuyển đổi số tại cơ sở

(GLO)-Chiều 10-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Tuy Phước tổ chức Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” năm 2025. Hoạt động nhằm tiếp tục triển khai Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần sáng tạo và hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ.

Con đường "nối những bờ vui"

Con đường "nối những bờ vui"

(GLO)- Ngày mà người dân làng Canh Tiến, xã Canh Vinh mong chờ từ bao lâu nay cuối cùng cũng đã đến. Tuyến đường giao thông liên xã từ thôn Hiệp Hưng đến làng Canh Tiến, xã Canh Vinh đang dần thành hình, mang theo bao hy vọng đổi thay cho vùng đất vốn quanh năm cách trở.

null