HLV Guus Hiddink thay Mourinho dẫn dắt Chelsea

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhật báo Daily Mail (Anh) cho biết, cựu HLV tuyển Hà Lan Guus Hiddink đã đồng ý ngồi vào chiếc ghế nóng tại Chelsea sau khi đội bóng này sa thải HLV Jose Mourinho vào đêm 17-12.

 HLV Guus Hiddink và chiếc cúp FA giành được cùng Chelsea vào năm 2009. Ảnh: Daily Mail
HLV Guus Hiddink và chiếc cúp FA giành được cùng Chelsea vào năm 2009. Ảnh: Daily Mail


Thông tin này cũng đã được cựu tiền đạo Chelsea Mateja Kezman xác nhận với Hãng tin Reuters. Mateja Kezman khẳng định đây là tâm sự của HLV Guus Hiddink với ông. “Hiddink là một HLV vĩ đại và một nhà tâm lý tốt. Vì thế, tôi tin tưởng ông ấy sẽ đưa Chelsea trở lại con đường chiến thắng tại Premier League và đi đến cuối cùng tại Champions League”-Hãng tin Reuters trích lời Mateja Kezman.

Theo Daily Mail, hợp đồng của HLV Guus Hiddink với Chelsea chỉ kéo dài đến cuối mùa giải. Đây là lần thứ hai HLV Guus Hiddink đồng ý ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Stamford Bridge. Ở lần đầu vào năm 2009, HLV Guus Hiddink đã giúp Chelsea xếp thứ ba chung cuộc tại Premier League và vô địch cúp FA.

Hiện cả HLV Guus Hiddink và Chelsea đều chưa lên tiếng xác nhận sự việc này. Nhưng Daily Mail khẳng định Chelsea sẽ sớm công bố thông tin này và HLV Guus Hiddink sẽ ra mắt các CĐV Chelsea vào ngay cuối tuần này khi Chelsea tiếp Sunderland trên sân nhà ở vòng 17 Premier League. 

Theo Tuoitre

Theo thống kê của Daily Mail, Guus Hiddink là HLV có tỉ lệ giành chiếc thắng cao nhất trong lịch sử Chelsea. Ông đã giành được 87% điểm số có thể trong nhiệm kỳ đầu dẫn dắt Chelsea vào năm 2009 khi đội bóng này sa thải HLV Luiz Felipe Scolari.

Có thể bạn quan tâm

“Dân cường thì nước thịnh”

“Dân cường thì nước thịnh”

(GLO)- Phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) trong nhiều năm gần đây không ngừng lan tỏa rộng rãi, được đông đảo người dân thuộc mọi lứa tuổi hưởng ứng sôi nổi.

VĐV Vũ Thanh Xuân (xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) đã xuất sắc về nhất nội dung 5km nữ giải việt dã “Marathon Yang Pơtao Apui-Theo bước chân Vua Lửa”. Ảnh: Vũ Chi

Thử thách cùng đường chạy “Theo bước chân Vua Lửa”

(GLO)- Nằm trong khuôn khổ lễ hội cầu mưa, giải chạy Việt dã huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) mở rộng năm 2025 là hoạt động được cộng đồng yêu chạy bộ mong chờ. Cung đường đẹp cùng bước chạy bền bỉ, những tiếng reo hò cổ vũ đã góp phần tạo nên một giải Marathon thành công trên Di tích Vua Lửa.

Cặp đôi Vũ Mạnh Định-Trần Ngọc Phận khối UBND huyện Đức Cơ giành giải nhất Giải Pickleball

Cặp đôi Vũ Mạnh Định-Trần Ngọc Phận khối UBND huyện Đức Cơ giành giải nhất Giải Pickleball

(GLO)- Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thi đấu nhiệt huyết và fairplay của các vận động viên, tối 26-3, Giải Pickleball chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935-28/3/2025) do Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Cơ tổ chức đã khép lại thành công.