Sức mua tổng thể của cả nước dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 ước tăng khoảng 10% so với ngày thường
Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ:
Giá bán lẻ điện theo thời gian sử dụng điện trong ngày được áp dụng đối với khách hàng sử dụng điện đủ điều kiện, gồm giá bán lẻ điện giờ cao điểm, thấp điểm, bình thường.
(GLO)- Khi món lẩu tiềm sâm khỏe Kbang ra mắt thực khách đã tạo ấn tượng mạnh với nhiều người. Đây là món ăn không chỉ bổ dưỡng mà có thể phát triển để trở thành món ăn đặc trưng của Gia Lai, bởi cây sâm khỏe Kbang là sản vật trời cho vùng đất này và chứa tận 38 loại saponin.
Một người trúng Jackpot (độc đắc) sản phẩm Mega 6/45 của Vietlott trị giá gần 153 tỷ đồng vào tối mùng 5 Tết.
(GLO)- Giữa câu chuyện dài về chiến tranh, 2 cựu chiến binh Hà Xuân Nhắc và Nguyễn Minh Tân vẫn chưa thôi kinh ngạc mình có thể sống, có thể vượt qua bom đạn dày đặc như đan lưới. Tôi thì lại nghĩ, số phận đã định cho họ một sứ mệnh: Sống để kể lại một phần đời không thể tách rời với ký ức dân tộc.
(GLO)- Nhờ sự kết nối nguồn lực xã hội hóa của tổ chức Đoàn-Đội, nhiều thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã được đón Tết trong những ngôi nhà mới khang trang, ấm áp. Sự quan tâm của tổ chức Đoàn-Đội đã góp phần động viên thiếu nhi vượt qua khó khăn để nỗ lực vươn lên học tập tốt.
Những ngày đầu năm mới Ất Tỵ, hội chị em lại rần rần rủ nhau cam kết lấy chồng trong năm nay. Vì sao như vậy?
(GLO)- Khi miền Bắc oằn mình khắc phục hậu quả của bão Yagi (cơn bão số 3), những chàng trai, cô gái mang theo tấm lòng của người dân Gia Lai đã nhanh chóng lên đường “chi viện”.
Trong ngày 30/1 (tức mùng 2 Tết), toàn quốc xảy ra 50 vụ tai nạn giao thông, làm chết 25 người, bị thương 50 người, toàn bộ các vụ tai nạn này đều xảy ra trên đường bộ.
(GLO)- Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin:
(GLO)- Với sự linh hoạt trong chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Phòng Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) huyện Mang Yang đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.
(GLO)- Đã 50 năm kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng ký ức về những cái Tết trên chiến trường, dưới mưa bom, bão đạn của kẻ thù vẫn vẹn nguyên trong tâm khảm các cựu chiến binh. Hồi nhớ về những thời khắc đặc biệt ấy, họ lại rưng rưng cảm xúc.
(GLO)- Nhân dịp Xuân Ất Tỵ năm 2025, Đoàn xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã kết nối với các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí lì xì các em thiếu nhi, học sinh mồ côi, khó khăn ở xã Ia Pết.
(GLO)- Năm 2024, Công ty Điện lực Gia Lai (PCGL) đã nỗ lực hoàn thành 100% chỉ tiêu đề ra. Đây chính là cơ sở và động lực để PCGL đặt ra mục tiêu phấn đấu sản lượng điện trung bình tăng 7% trong năm 2025.
(GLO)-Ngày cuối năm, khi dòng người từ các nơi vẫn tấp nập đổ về phố núi Pleiku để mua sắm cho dịp Tết nguyên đán được tươm tất thì những công nhân vệ sinh môi trường của Công ty cổ phần Công trình đô thị Gia Lai vẫn miệt mài thu gom rác thải để kịp làm sạch phố phường trước thềm năm mới.
(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng.
(GLO)- Với ý nghĩa mang lại sự hưng thịnh, bình an, thu nạp năng lượng tích cực, duối bonsai đang được người dân, giới chơi cây cảnh sưu tầm mua về trang trí, điểm tô sắc Xuân ngày Tết.
(GLO)- Với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể các cấp ở huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo gia đình chính sách và hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán 2025.
(GLO)- Từ ngày 21-1 đến nay, thông qua kết nối của Tổ Công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai), các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân đã đến thăm và trao tặng hàng trăm suất quà đến các bệnh nhân nghèo, khó khăn, bệnh nhân nặng đang nằm điều trị tại bệnh viện.
(GLO)- Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin.
(GLO)- Đôi mắt bị mù năm 6 tuổi, song anh Rơ Mah Thôm (làng Yít Tú, xã Ia Din, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Giữa năm 2024, anh Thôm bàng hoàng khi biết mình bị viêm phổi, tràn dịch màng phổi.
(GLO)-Những ngày cận Tết Nguyên đán, thị trường hàng hóa bắt đầu sôi động, một số loại thực phẩm tươi sống đã tăng giá. Hiện ngành chức năng đã tăng cường công tác nắm bắt, theo dõi diễn biến giá cả để kịp thời xử lý nghiêm hành vi tăng giá đột biến, gây tác động tiêu cực đến thị trường.
(GLO)- Cùng với thực hiện nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 (Quân đoàn 34) đang tất bật tổ chức các hoạt động chỉnh trang khuôn viên đơn vị để chuẩn bị đón Tết Ất Tỵ 2025. Không khí đón Tết thật rộn ràng, vui tươi.