Đoàn xã Ia Pết lì xì thiếu nhi mồ côi nhân dịp Xuân mới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân dịp Xuân Ất Tỵ năm 2025, Đoàn xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã kết nối với các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí lì xì các em thiếu nhi, học sinh mồ côi, khó khăn ở xã Ia Pết.

Qua vận động, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân nghèo Gia Lai và Mạnh Thường Quân đã hỗ trợ kinh phí 3.100.000 đồng. Đại diện Đoàn xã Ia Pết đã đến từng nhà và trao lì xì đến 31 em mồ côi (mỗi em 100.000 đồng) và gửi lời chúc các em một năm mới nhiều niềm vui, nỗ lực vượt lên trong cuộc sống.

z6271987508292-f5c9b69fe02552f363ad15c21ee90a9e.jpg
Đại diện Đoàn xã Ia Pết trao lì xì cho 1 em mồ côi. Ảnh: Đơn vị cung cấp

Anh Luy Siu-Bí thư Đoàn xã Ia Pết cho biết: Món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng sẻ chia của mọi người đến với các em thiếu nhi, học sinh mồ côi, khó khăn trên địa bàn, qua đó giúp các em cảm nhận hơi ấm tình người và có thêm động lực nỗ lực phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên Đán Ất Tỵ năm 2025, Đoàn xã Ia Pết đã kết nối với Mạnh Thường Quân, qua đó đã vận động được hàng chục suất quà giúp người nghèo, khó khăn trên địa bàn xã, giúp mọi người có thêm điều kiện đón Tết tươi vui, đầm ấm.

Có thể bạn quan tâm

Trang bị kiến thức phòng, chống ma túy, vũ khí, vật liệu nổ, PCCC, phòng chống đuối nước cho học sinh

Trang bị kiến thức pháp luật cho học sinh trường Trung học phổ thông Bùi Thị Xuân

(GLO)- Sáng 10-7, tại Trường THPT Bùi Thị Xuân (phường Quy Nhơn Bắc), Đội Chữa cháy và CNCH khu vực số 2 (Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh) và Công an phường Quy Nhơn Bắc tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy, vũ khí, vật liệu nổ, pháo; hướng dẫn kỹ năng PCCC, phòng tránh đuối nước.

Phát hiện hơn 2 tấn mỡ, da động vật không rõ nguồn gốc tại phường Quy Nhơn.

Phát hiện hơn 2 tấn mỡ, da động vật không rõ nguồn gốc tại phường Quy Nhơn

(GLO)- Ngày 7-7, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5 (Chi cục QLTT tỉnh Gia Lai) phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hơn 2 tấn mỡ và da động vật không rõ nguồn gốc, xuất xứ được tập kết tại một cơ sở kinh doanh trên đường Trần Hưng Đạo (phường Quy Nhơn).

Chấn chỉnh xe điện du lịch hoạt động sai quy định

Chấn chỉnh xe điện du lịch hoạt động sai quy định

(GLO)- Dù đã có quy định rõ về tuyến đường và khung giờ hoạt động, nhiều xe điện chở khách tại khu vực Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) vẫn vi phạm, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Lực lượng CSGT đang tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm để lập lại trật tự và đưa loại hình vận tải này vào nền nếp.

Người dân giao nộp tê tê, rùa núi vàng quý hiếm

Người dân giao nộp tê tê, rùa núi vàng quý hiếm

(GLO)- Ngày 4-7, Công an xã An Lương (tỉnh Gia Lai) xác nhận, đơn vị vừa phối hợp với UBND xã và lực lượng Kiểm lâm địa bàn thả về môi trường tự nhiên 2 cá thể động vật hoang dã quý hiếm, gồm 1 cá thể tê tê và 1 cá thể rùa núi vàng, sau khi được người dân tự nguyện giao nộp.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai kiến nghị sửa chữa, khắc phục hàng loạt bất cập trên tuyến quốc lộ 19B và ĐH 26.

Đề nghị khắc phục hàng loạt bất cập trên tuyến quốc lộ 19B và ĐH 26

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Gia Lai vừa có văn bản kiến nghị gửi Ban Quản lý Dự án các công trình Giao thông và Dân dụng tỉnh Gia Lai về một số biện pháp cần thực hiện nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 19B và ĐH 26 qua các xã Bình An, Bình Khê.

null