HAGL bất ngờ chia tay thủ môn số 1, chuẩn bị đón "bom tấn"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trên trang facebook cá nhân, Trưởng đoàn bóng đá HAGL – Nguyễn Tấn Anh vừa bất ngờ chia sẻ thông tin đội bóng phố Núi đã quyết định chia tay thủ môn số 1 mùa trước là Phạm Văn Tiến. Trước đó có nhiều tin đồn cho rằng, HAGL chuẩn bị đón một thủ môn có tiếng và dày dạn kinh nghiệm.
Kể từ khi bầu Đức quyết định đôn lứa 1 Học viện HAGL JMG lên đá tại V.League vào năm 2015, thì hàng thủ luôn là một vấn đề đáng báo động với đội bóng này. Mùa vừa qua, HAGL thủng lưới tới 53 bàn, cao nhất V.League 2018 và cũng lập kỷ lục mới trong vòng 3 năm qua. Vị trí yếu nhất tất nhiên vẫn là thủ môn. Phạm Văn Tiến và Phạm Văn Trường đều không đáp ứng được kỳ vọng do thể hình nhỏ bé, bắt bóng bổng kém.
 
Trưởng đoàn bóng đá HAGL – Nguyễn Tấn Anh gửi thông điệp chia tay Văn Tiến.
Cách đây không lâu, có nhiều tin đồn cho rằng, HAGL chuẩn bị đón một thủ môn có tiếng và giàu kinh nghiệm trận mạc, cụ thể là Thành Thắng hoặc Bửu Ngọc, hai người vừa hết hạn hợp đồng với FLC Thanh Hóa khi mùa giải 2018 khép lại. Và giờ thì điều đó càng có cơ sở xác thực khi mới đây, HAGL quyết định chia tay thủ môn số 1 mùa trước là Phạm Văn Tiến.
Trong chia sẻ mới nhất trên trang facebook cá nhân của mình, Trưởng đoàn bóng đá HAGL – Nguyễn Tấn Anh đã đăng tải dòng trạng thái đượm buồn, kèm theo thông điệp chia tay Văn Tiến, chúc thủ môn trẻ này thành công trên chặng đường kế tiếp.
“Tạm biệt TM Phạm Văn Tiến. Cảm ơn những đóng góp của Phạm Văn Tiến cho HAGL những năm tháng qua. Chúc Văn Tiến thành công trong màu áo mới…”, ông Nguyễn Tấn Anh viết.
Hiện chưa có tiết lộ nào về bến đỗ tiếp theo của Văn Tiến. Được biết, Văn Tiến là thành viên của lò năng khiến HAGL, được đôn lên đội 1 từ năm 2013. Sau khi HAGL để Tô Vĩnh Lợi ra đi, Văn Tiến đã trở thành “người gác đền” chính trong khung gỗ. Mùa vừa qua, anh là một trong những cầu thủ nhiều tuổi và nhiều kinh nghiệm nhất của đội bóng phố Núi.
Trước Văn Tiến, HAGL cũng đã chia tay Đông Triều, Văn Hạnh, Đăng Tuấn và Tăng Tiến. Đông Triều gia nhập B.Bình Dương theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài 2 năm. Tương tự Tăng Tiến khoác áo Đắk Lắk theo dạng cho mượn 1 năm. Còn Văn Hạnh và Đăng Tuấn rời CLB theo dạng hết hợp đồng.
Đông Hưng (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

(GLO)-

Chiều 19-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, các cầu thủ Tây Nguyên Gia Lai (TNGL) đã có trận đấu thứ 9 trong khuôn khổ Giải hạng Nhì quốc gia 2024 với các cầu thủ Trẻ SHB Đà Nẵng.