Giải Kick boxing trẻ toàn quốc diễn ra tại TP. Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Từ ngày 1 đến 6-7, tại TP. Pleiku, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Giải Vô địch trẻ toàn quốc Kick boxing năm 2018.

Ảnh: V.N
Ảnh: V.N

Đây là lần đầu tiên tỉnh ta đăng cai tổ chức giải đấu này. Tham dự giải có hơn 250 vận động viên đến từ 24 tỉnh, thành trên toàn quốc. Các vận động viên được chia theo 2 lứa tuổi (14-16 tuổi và 17-18 tuổi), tranh 43 bộ huy chương.

Giải đấu là dịp để các vận động viên trẻ của môn Kick boxing có dịp thi đấu giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ, đồng thời để các nhà chuyên môn tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tập trung đào tạo trước khi tham gia các giải đấu chính thức.

Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Bóng ngựa trong đường quyền đất Võ

Bóng ngựa trong đường quyền đất Võ

(GLO)- Từ thế tấn vững chắc đến bài quyền đặc sắc của võ cổ truyền Bình Định đều mang tinh thần ngựa chiến mạnh mẽ và bền bỉ. Xuân Bính Ngọ có dịp nhìn lại bóng ngựa trong đường quyền đất Võ.

Đưa võ đài đấu Muay ra khu vực quảng trường Đại Đoàn Kết.

Đưa võ đài đấu Muay ra khu vực quảng trường Đại Đoàn Kết

(GLO)- Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai đã ban hành kế hoạch đăng cai tổ chức Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia năm 2026. Theo đó, giải năm nay sẽ được tổ chức tại khu vực quảng trường Đại Đoàn Kết và nhà thi đấu thể thao (phường Pleiku) từ ngày 1 đến 11-3.

Không khí chuẩn bị và tập luyện rộn ràng cho hội đua thuyền truyền thống dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 tại các địa phương ven biển và vùng sông nước, thể hiện tinh thần thượng võ và nét đẹp văn hóa đặc sắc.

Rộn ràng chuẩn bị hội đua thuyền truyền thống

(GLO)- Tết đến, xuân về, nhiều địa phương trong tỉnh sôi nổi tổ chức hội đua thuyền truyền thống. Tết Bính Ngọ năm 2026, hoạt động đặc sắc này tiếp tục được duy trì, góp phần bảo tồn và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của địa phương.

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

(GLO)- Điều làm nên dấu ấn đặc biệt của võ sư cao cấp Lê Văn Công không nằm ở thành tích thi đấu, mà ở nhận thức rất sớm về vai trò giáo dục của võ cổ truyền, đặc biệt là trong trường học. Tại huyện Phù Cát (cũ), việc võ cổ truyền lan tỏa sâu rộng trong trường học có đóng góp to lớn của ông.

Xã Kdang tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I năm 2026.

Xã Kdang tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, từ ngày 29-1 đến 2-2, UBND xã Kdang (tỉnh Gia Lai) tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I năm 2026, với sự tham gia của hơn 200 vận động viên thuộc 12 đội nam và 7 đội nữ đến từ các thôn, làng và đơn vị trên địa bàn.

null