Gia Lai: Tổ chức Lễ dâng hương, viếng các liệt sỹ tại NTLS tỉnh và gặp mặt đầu Xuân Nhâm Thìn 2012

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ảnh: Nguyễn Giác
Ảnh: Nguyễn Giác

(GLO)- Nhân dịp Xuân Nhâm Thìn- 2012, sáng 20-1 (tức 27 ÂL), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Gia Lai-Kon Tum và đến dâng hương, hoa các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh. Tham dự buổi lễ có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Nhin cùng các đại diện là lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo các lực lực vũ trang, các vị nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ, các vị lão thành cách mạng và đông đảo bà con nhân dân TP Pleiku…

Kết thúc lễ viếng và dâng hương, các đại biểu cùng tập trung tại Hội Trường 2-9 (TP. Pleiku) tham dự buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Thìn 2012. Tại đây, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phạm Thế Dũng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng khi nhắc đến sự phát triển về mọi mặt của tỉnh nhà trong năm qua, đặc biệt về kinh tế có phần khởi sắc dù gặp không ít khó khăn. Thông qua buổi gặp, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các sở, ngành, địa phương tiếp tục lánh đạo, chỉ đạo, xây dựng địa phương ngày một đổi mới, phát triển.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, Chủ tịch UBDN tỉnh chúc mọi người, mọi nhà vui tươi, hạnh phúc và thành đạt.

Nguyễn Giác

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.