Gia Lai giành 3 huy chương tại Giải Vô địch Kickboxing toàn quốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 21-6, tin từ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai, đoàn vận động viên (VĐV) Kickboxing tỉnh vừa giành được 3 tấm huy chương ở Giải Vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2025.

Giải đấu diễn ra tại tỉnh Bắc Ninh từ ngày 13 đến 22-6. Giải đã quy tụ hơn 350 VĐV đến từ 36 đoàn là các tỉnh, thành, ngành có phong trào Kickboxing phát triển mạnh.

cac-vdv-gia-lai-da-gianh-duoc-3-huy-chuong-tai-giai-dau-anh-thien-binh.jpg
Các VĐV Gia Lai đã giành được 3 huy chương tại giải đấu. Ảnh: Thiên Bình

Tại giải này, đoàn Gia Lai tham gia với 1 huấn luyện viên và 9 VĐV. Qua đó đã giành được 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Tấm huy chương vàng thuộc về VĐV Lê Thị Nhi ở hạng cân 52 kg nữ nội dung fullcontact; VĐV Nguyễn Thành Thoan giành huy chương bạc hạng cân 57 kg nam nội dung lowkick; VĐV Ksor Phuk giành huy chương đồng hạng cân 57 kg nam nội dung fullcontact.

Giải đấu là dịp để VĐV Kickboxing trong cả nước giao lưu, cọ xát, nâng cao trình độ. Đồng thời để các huấn luyện viên tuyển chọn VĐV xuất sắc cho đội tuyển quốc gia thi đấu tại các đấu trường quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

CLB Quy Nhơn United làm khách ở Đồng Tháp trong trận đầu

CLB Quy Nhơn United làm khách ở Đồng Tháp trong trận đầu

(GLO)-Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu vòng đầu tiên Giải Hạng Nhất Quốc gia 2025-2026. Theo đó, Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United sẽ có chuyến làm khách tới sân của Đồng Tháp ở lượt trận đầu tiên.

Xã hội hóa hoạt động thể dục thể thao: Linh hoạt, lan tỏa và hiệu quả

Xã hội hóa hoạt động thể dục thể thao: Linh hoạt, lan tỏa và hiệu quả

(GLO)- Phong trào thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh thời gian qua có nhiều khởi sắc nhờ công tác xã hội hóa được duy trì linh hoạt và hiệu quả. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chủ động đóng góp nguồn lực, góp phần mở rộng sân chơi, nâng cao chất lượng hoạt động TDTT quần chúng.

Nguyễn Tuệ Anh: "Kình ngư nhí" trên đường đua xanh

Nguyễn Tuệ Anh: "Kình ngư nhí" trên đường đua xanh

(GLO)- Với niềm đam mê và nỗ lực không ngừng, em Nguyễn Tuệ Anh (SN 2011, tổ dân phố 6, xã Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong bộ môn bơi lội. Em được xem là một trong những "kình ngư nhí" tiêu biểu trên đường đua xanh.

Chàng trai Jrai chinh phục võ đài chuyên nghiệp

Chàng trai Jrai chinh phục võ đài chuyên nghiệp

(GLO)- Sau hơn 4 năm tập luyện Muay Thái, Kpă Thuân-chàng trai đến từ làng Ring Đáp (xã Ayun Hạ, tỉnh Gia Lai) đã đạt thành tích ấn tượng. Đằng sau những tấm huy chương lấp lánh là hành trình vượt qua biết bao chặng đường khó khăn của một người con núi rừng.

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

Đoàn Gia Lai giành tổng cộng 56 huy chương

Đoàn Gia Lai giành tổng cộng 56 huy chương

(GLO)-Từ ngày 2 đến 5-8, Giải cờ vua trẻ miền Trung và Tây Nguyên mở rộng lần thứ VII - 2025 đã diễn ra tại phường Quy Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai). Tại giải đấu này, đoàn vận động viên (VĐV) tỉnh Gia Lai đã giành được tổng cộng 56 huy chương ở các nội dung thi đấu.

null