Gia Lai giành 2 huy chương vàng ở Giải vô địch Taekwondo vận động viên xuất sắc quốc gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Sáng 7-12, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh cho biết đoàn vận động viên (VĐV) Gia Lai vừa xuất sắc giành 2 huy chương vàng và 2 huy chương đồng ở Giải vô địch Taekwondo vận động viên xuất sắc quốc gia 2023.

Giải đấu diễn ra từ ngày 4 đến 6-12 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với sự tham gia của hơn 300 VĐV của 29 đoàn là các tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc. Các VĐV đã tranh tài ở 2 nội dung đối kháng và quyền theo 2 lứa tuổi Olympic trẻ (từ 15-17) và Olympic(trên 18).

Đoàn Gia Lai tranh tài với 6 vận động viên. Ảnh: Nguyễn Nhật

Đoàn Gia Lai tranh tài với 6 vận động viên. Ảnh: Nguyễn Nhật

Ở giải này, đoàn Gia Lai tham gia với 6 VĐV và 2 huấn luyện viên và đã giành được 4 tấm huy chương. 2 tấm huy chương vàng thuộc về cặp võ sĩ song sinh Nguyễn Thị Mai hạng cân 49 kg và Nguyễn Thị Loan hạng cân 55 kg nội dung đối kháng nữ lứa tuổi Olympic trẻ. 2 VĐV nam là Nguyễn Công Thịnh hạng cân 63 kg và Hồ Sỹ Đức hạng cân 68 kg đã giành huy chương đồng nội dung đối kháng lứa tuổi Olympic trẻ và Olympic.

Cặp song sinh Nguyễn Thị Mai và Nguyễn Thị Loan đã giành 2 huy chương vàng cho đoàn Gia Lai. Ảnh: Nguyễn Nhật

Cặp song sinh Nguyễn Thị Mai và Nguyễn Thị Loan đã giành 2 huy chương vàng cho đoàn Gia Lai. Ảnh: Nguyễn Nhật

Được biết, Nguyễn Thị Mai và Nguyễn Thị Loan là 2 VĐV đang được triệu tập tại đội tuyển trẻ Taekwondo quốc gia tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng. Ngoài tấm huy chương vàng giành được, Nguyễn Thị Loan còn giành giải VĐV đối kháng trẻ nữ xuất sắc nhất giải. Cùng với đó, huấn luyện viên Đỗ Vũ Vương của đoàn Gia Lai đã giành giải huấn luyện viên đối kháng nữ xuất sắc.

Có thể bạn quan tâm

HLV Kiatisak có cơ hội vô địch V-League

HLV Kiatisak có cơ hội vô địch V-League

Đang nắm đội HAGL đua trụ hạng, HLV Kiatisak bất ngờ có cơ hội vô địch V-League trong vai trò HLV khi chuyển sang dẫn dắt đội bóng hùng mạnh CLB Công an Hà Nội. Trước cơ hội hiếm có này, HLV người Thái Lan quyết không bỏ lỡ.