Gia Lai dừng hoạt động vận tải khách đi và đến Hải Dương, Quảng Ninh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai vừa có Công văn hỏa tốc số 181/SGTVT-KHTCVT về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách công cộng để phòng-chống dịch Covid-19. 
Bến xe Đức Long Gia Lai tăng cường phòng-chống dịch bệnh Covid-19. Ảnh Lê Hòa
Bến xe Đức Long Gia Lai tăng cường phòng-chống dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Lê Hòa
Theo đó, kể từ ngày 28-1 cho đến khi có thông báo mới, các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, xe taxi dừng hoạt động đi và đến 2 tỉnh: Quảng Ninh và Hải Dương. Đồng thời, hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi… có hành trình qua 2 tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương không được dừng, đỗ để đón trả khách tại 2 tỉnh này. 
Với các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách, bến xe khách trên địa bàn tỉnh, Sở Giao thông-Vận tải yêu cầu tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng-chống dịch bệnh; không chủ quan, lơ là, không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng khi thực hiện hoạt động kinh doanh vận tải hành khách.
Đặc biệt, nhà xe phải lưu giữ danh sách hành khách để cung cấp cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu; kiên quyết không phục vụ, vận chuyển nếu hành khách không thực hiện các biện pháp phòng dịch và thông báo ngay cho cơ quan chức năng khi phát hiện hành khách có biểu hiện nghi ngờ mắc Covid-19.
LÊ HÒA

Có thể bạn quan tâm

Quân đoàn 34 cử 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng 2 trường nội trú liên cấp ở khu vực biên giới

Quân đoàn 34 cử 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng 2 trường nội trú liên cấp ở khu vực biên giới

(GLO)- Theo thông tin từ Quân đoàn 34, từ ngày 5-6 đến 25-8, đơn vị sẽ huy động 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng các hạng mục tại 2 trường nội trú liên cấp ở xã Ia O và xã Ia Chia (tỉnh Gia Lai), góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các công trình giáo dục tại khu vực biên giới.

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

(GLO)- Mô hình nhóm Zalo “Hậu phương chiến sĩ” đang trở thành kênh kết nối hiệu quả giữa gia đình và bộ đội tại các đơn vị quân đội. Qua đó không chỉ kịp thời cập nhật thông tin, mà còn góp phần ổn định tư tưởng, tăng cường phối hợp giáo dục, động viên chiến sĩ trong môi trường quân ngũ.

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

(GLO)- Giữa những cánh rừng và triền núi của phường Bồng Sơn và xã An Toàn, nơi chiến tranh từng đi qua và để lại vô số vết thương, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 7 (Quân đoàn 34) đang lặng lẽ thực hiện nhiệm vụ rà phá bom mìn, trả lại sự an toàn cho đất đai và cuộc sống bình yên cho người dân.

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

(GLO)- Không chỉ làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ tuyến biên giới, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Nan đang từng bước “xanh hóa” chốt dân quân thường trực bằng mô hình trồng 2.000 cây cà phê thay thế cho diện tích điều kém hiệu quả.

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

null