(GLO)-Sự kiện trải nghiệm cà phê chất lượng cao Gia Lai đã trở thành điểm sáng kết nối hệ sinh thái ngành cà phê “from farm to cup” (từ nông trại tới ly cà phê). Sự kiện này mang đến một không gian mở với hoạt động thuần túy trải nghiệm, thưởng thức và tìm hiểu về vùng nguyên liệu cà phê Gia Lai.
(GLO)- Cùng với niềm đam mê nghiên cứu, cô gái 9X Nguyễn Thị Thanh Tâm-đồng sáng lập Trung tâm Dạy nghề pha chế Gia Lai-TRS1 Training Center (75 Tô Vĩnh Diện, TP. Pleiku) có một hành trình kết nối và lan tỏa giá trị cốt lõi của hạt cà phê tới cộng đồng đầy ấn tượng.
(GLO)- Sự kiện trải nghiệm cà phê địa phương đầu tiên tại Gia Lai với chủ đề “Gia Lai-Vùng nguyên liệu chất lượng cao” diễn ra trong 2 ngày 8 và 9-9 tại TP. Pleiku đã trở thành diễn đàn kết nối hệ sinh thái ngành cà phê “from farm to cup” (từ nông trại tới ly cà phê). Đây cũng là sự kiện mở ra cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm chủ lực, đặc trưng của địa phương, góp phần xây dựng thương hiệu cà phê Gia Lai.