Dừng vận tải hành khách đi/đến một số địa bàn thuộc tỉnh Quảng Nam và Lạng Sơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 16-8, Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai có Công văn hỏa tốc số 1815/SGTVT-KHTCVT về việc dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến địa bàn xã Bình Triều, huyện Thăng Bình và thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam; thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.
Băng rôn nhắc nhở người dân chấp hành việc đeo khẩu trang khi vào Bến xe Đức Long Gia Lai. Ảnh: Lê Hòa
Băng rôn nhắc nhở người dân chấp hành việc đeo khẩu trang khi vào Bến xe Đức Long Gia Lai. Ảnh: Lê Hòa
Trên cơ sở Thông báo số 2509/TB-SGTVT ngày 15-8-2021 và Thông báo số 2428/TB-SGTVT ngày 7-8-2021 của Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Quảng Nam về việc tạm dừng các hoạt động vận tải khách công cộng trên địa bàn xã Bình Triều, huyện Thăng Bình và thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam; Công văn số 2529/SGTVT-QLVTPT&NL ngày 13-8-2021 của Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Lạng Sơn về việc tạm dừng hoạt động vận tải khách trên địa bàn huyện Văn Lãng để phòng-chống dịch Covid-19; Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai thông báo: 
Kể từ ngày 16-8 cho đến khi có thông báo mới, các đơn vị kinh doanh vận tải và các bến xe dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe hợp đồng, taxi, xe du lịch) từ Gia Lai đến xã Bình Triều, huyện Thăng Bình và thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam; thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn và ngược lại; trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ phòng-chống dịch và các nhiệm vụ khác được sự cho phép của cơ quan chức năng. 
Hiện nay, tỉnh Gia Lai không có tuyến vận tải hành khách cố định đến xã Bình Triều, huyện Thăng Bình và thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam; thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn; tuy nhiên, để thực hiện tốt công tác phòng-chống dịch yêu cầu tất cả các phương tiện vận tải hành khách có hành trình đi qua khu vực nêu trên không được dừng đỗ để đón, trả khách.
PHAN KIỀU

Có thể bạn quan tâm

Hầu hết các giếng khoan trong khu vực phường Hoài Đức cũ đều bị nhiễm phèn nặng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân.

Hàng nghìn hộ dân ở Bồng Sơn mong sớm có nước sạch

(GLO)- Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở khu vực phường Hoài Đức cũ, nay thuộc phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) vẫn chật vật với nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn nặng, không bảo đảm an toàn. Việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch tập trung là cấp thiết để đáp ứng mong mỏi chính đáng của người dân.

Gia Lai kỳ vọng bứt phá từ các dự án trọng điểm

Gia Lai kỳ vọng bứt phá từ các dự án trọng điểm

(GLO)- Hàng loạt dự án giao thông, công nghiệp, đô thị và du lịch đang được triển khai, mở ra cơ hội phát triển đột phá cho Gia Lai. Tỉnh chủ động khai thác hiệu quả các nguồn lực, kết hợp hài hòa giữa ngân sách NN và xã hội hóa, tạo sức mạnh tổng hợp, thúc đẩy tăng trưởng nhanh và bền vững.

Thủ tướng Chính phủ chấn chỉnh tiêu cực trong xét duyệt, mua - bán, cho thuê nhà ở xã hội

Thủ tướng Chính phủ chấn chỉnh tiêu cực trong xét duyệt, mua-bán, cho thuê nhà ở xã hội

(GLO)- Thủ tướng chấn chỉnh tiêu cực trong xét duyệt, mua - bán, cho thuê nhà ở xã hội. Đồng thời, yêu cầu xử lý nghiêm những chủ đầu tư, doanh nghiệp vi phạm quy định pháp luật trong việc xét duyệt đối tượng hoặc các tổ chức, cá nhân có hoạt động môi giới trái phép, trục lợi chính sách.

null