Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 20-7

(GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 19-7 và ngày 20-7 tại khu vực các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và Ayun Pa.
 

Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 20-7 ảnh 1
 


Qua theo dõi trên ảnh ra đa thời tiết Pleiku, ảnh mây vệ tinh và định vị sét cho thấy những vùng mây đối lưu tồn tại trên khu vực huyện Kbang, Mang Yang, Đak Đoa, Ia Grai, Đức Cơ, Chư Prông, Chư Sê, Chư Pưh và TP. Pleiku. Hiện tại những vùng mây này tiếp tục phát triển và mở rộng thêm.
 

Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 20-7 ảnh 2
 


Cảnh báo: Trong những giờ tới, những vùng mây này sẽ gây mưa rào và giông cho các khu vực nói trên sau đó có khả năng mở rộng sang các khu vực khác (huyện Chư Păh, Đak Pơ, Kông Chro, thị xã An Khê, Ia Pa, Phú Thiện, KrôngPa và thị xã AyunPa). Cần đề phòng xảy ra tố, lốc, sét, mưa đá, mưa lớn cục bộ và gió giật mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét : Cấp 1.

 

NGUYỄN VĂN HUẤN

Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 20-7 ảnh 3
 

Có thể bạn quan tâm

Dự báo thời tiết dịp lễ Tết Dương Lịch năm 2023

Dự báo thời tiết dịp lễ Tết Dương Lịch năm 2023

(GLO)- Dự báo thời tiết dịp lễ Tết Dương Lịch năm 2023 (từ ngày 30-12-2022 đến 2-1-2023), Thừa Thiên-Huế đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông; không khí lạnh có xu hướng suy yếu, miền Bắc bắt đầu xuất hiện nắng hanh vào ban ngày kéo nền nhiệt tăng lên; Tây Nguyên phổ biến ít mưa, ngày trời nắng...
Khu vực Tây Nguyên có mưa vài nơi, đêm trời rét

Khu vực Tây Nguyên có mưa vài nơi, đêm trời rét

(GLO)- Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia đã đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ ngày 18-12 đến 28-12), nhiệt độ đồng loạt giảm sâu ở các tỉnh, thành phố miền Bắc, khu vực đồng bằng xuống mức 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ C; khu vực Tây Nguyên có mưa vài nơi, đêm trời rét.