Từ khóa: Đồn Biên phòng Ia Pnôn

Bộ đội Biên phòng hiệp đồng bảo vệ biên giới

Bộ đội Biên phòng hiệp đồng bảo vệ biên giới

(GLO)- Bên cạnh việc nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, các đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh còn chú trọng phối hợp, hiệp đồng trong việc ngăn chặn hiệu quả các loại tội phạm, giữ vững chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia và thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội khu vực biên giới.
Mùa xuân của lính Biên phòng

Mùa xuân của lính Biên phòng

(GLO)- “Đồn là nhà, biên giới là quê hương“. Vì lẽ đó nên ngoài thời gian tuần tra, huấn luyện, người lính Biên phòng trên tuyến biên giới của tỉnh Gia Lai luôn dành thời gian chăm chút cho “ngôi nhà chung“ ấy. Những ngày này, “ngôi nhà chung“ trở nên thật đẹp, thật ấm áp trong nắng xuân.
Đồn Biên phòng Ia Pnôn vững vàng nơi phên giậu

Đồn Biên phòng Ia Pnôn vững vàng nơi phên giậu

(GLO)- Giữa nhà rông làng Bua (xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bà Ksor Bluch nắm chặt lấy tay Thiếu tá Nguyễn Quang Công-Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ia Pnôn-nói: “Bà có nuôi được mấy con heo, để dành được ghè rượu ngon, nhất định Tết này bộ đội phải về chung vui với bà con làng mình đấy“.
Kỳ cuối-Cần cộng đồng chung tay

Kỳ cuối-Cần cộng đồng chung tay

(GLO)- Tuyên truyền là giải pháp được đề cập nhiều nhất nhằm thay đổi, tiến tới xóa bỏ tục lệ lạc hậu khiến những đứa trẻ “mất mẹ xem như cũng mất cha“. Nhiều cơ quan, đơn vị đã và đang chung tay giúp những đứa trẻ không may ấy bằng những cách làm thiết thực, cụ thể.
"Sắc xanh" trên biên giới

"Sắc xanh" trên biên giới

(GLO)- Những năm gần đây, công tác dân vận của các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn biên giới được triển khai một cách đa dạng, phong phú. Nhiều mô hình có sức lan tỏa rộng lớn, không chỉ tạo thêm động lực trong xây dựng nông thôn mới mà còn củng cố tình đoàn kết quân-dân.