Dỡ cây thông trang trí, 1 người tử vong và 5 người khác bị thương do điện giật

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nhóm người ở huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng, đang tháo dỡ cây thông trang trí khung sắt, không may cây thông đổ vào đường dây điện làm 6 người bị điện giật.
Dỡ cây thông trang trí, 1 người tử vong và 5 người khác bị thương do điện giật  ảnh 1

Các nạn nhân được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cấp cứu.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra trưa 4/2, tại một nhà nguyện ở xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh, khiến ông Phạm Bá Long (44 tuổi, ngụ xã Mỹ Đức) bị điện giật tử vong, 5 người khác ngụ cùng xã bị thương.

Theo Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị nhanh chóng điều xe cấp cứu đến hiện trường cùng y, bác sĩ tiến hành sơ cứu các nạn nhân, sau đó chuyển đến Trung tâm Y tế huyện cấp cứu, điều trị.

Đến 14 giờ cùng ngày, 5 người bị thương sức khỏe cơ bản đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện, 3 bệnh nhân bị bỏng nặng đã được chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh điều trị; 2 bệnh nhân còn lại đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh.

Sau khi nắm vụ việc, lãnh đạo huyện Đạ Tẻh đã nhanh chóng chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện tập trung cứu chữa, chăm sóc cho các nạn nhân. Đồng thời, giao các cơ quan chức năng cùng chính quyền xã Mỹ Đức tập trung hỗ trợ các gia đình có người bị nạn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Đạ Tẻh tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Link bài gốc: https://nhandan.vn/do-cay-thong-trang-tri-1-nguoi-tu-vong-va-5-nguoi-khac-bi-thuong-do-dien-giat-post737291.html

Có thể bạn quan tâm

Lâm tặc rải đinh bẫy cán bộ quản lý bảo vệ rừng ở Đắk Nông

Lâm tặc rải đinh bẫy cán bộ quản lý bảo vệ rừng ở Đắk Nông

Hiện nay, trên lâm phần do Ban Quản lý rừng phòng hộ Gia Nghĩa ( Đắk Nông ) quản lý đang xảy ra tình trạng người dân đốt phá, hủy hoại rừng. Điều đáng nói, trên các ngả đường dẫn về các khu vực này đã được lâm tặc rải đinh, ngăn cản cán bộ quản lý bảo vệ rừng nơi đây đến hiện trường dập lửa. 
Cây sầu riêng đang hot, vì sao nói nông dân Đắk Nông đang 'quay cuồng' với 'cây ATM' tiền tỷ này?

Cây sầu riêng đang hot, vì sao nói nông dân Đắk Nông đang 'quay cuồng' với 'cây ATM' tiền tỷ này?

Những năm qua, cây sầu riêng được nông dân, trong đó có nông dân tỉnh Đắk Nông ồ ạt trồng mở rộng diện tích, bất chấp khuyến cáo của ngành chức năng. Theo những người trong cuộc, ngoài giá trị kinh tế, một phần của tình trạng ồ ạt trồng sầu riêng là định hướng chưa tốt...