Điều tra nguyên nhân 2 vợ chồng chết bất thường trong trang trại

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 27-7, một lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình trao đổi với báo chí cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang điều tra nguyên nhân ông Lò Văn T. (SN 1959, ở xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc, Hòa Bình) và vợ là bà Bùi Thị D. (SN 1963) tử vong bất thường tại trang trại của gia đình.
 

Hai vợ chồng ông T. chết bất thường trong lán.
Hai vợ chồng ông T. chết bất thường trong lán.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, vào buổi chiều ngày 25-7, gia đình chị Hường (con dâu của vợ chồng ông T.) có mời bố mẹ lên nhà để dùng cơm.

Tuy nhiên, chiều hôm đó chỉ thấy ông T. lên ăn cơm. Thấy vậy chị Hường hỏi mẹ đâu thì ông T. bảo vợ mình bị ốm, không lên nhà dùng cơm được và vẫn đang nằm ở lán.

Ăn cơm xong, thì ông T. xin về sớm chăm vợ ốm. Đến hôm sau, không thấy ông bà lên chơi như mọi khi thì lấy làm lạ, gọi điện cũng không ông bà trả lời nên khoảng 20 giờ ngày 26-7, chị nhờ một người anh họ qua lán kiểm tra thì phát hiện ông bà đã tử vong.

Cũng theo thông tin từ chị Hường, sau khi biết thông tin về vụ việc, chị cùng một số người thân chạy lên trên lán nơi bố mẹ chồng đang sinh sống thì bàng hoàng khi thấy thi thể không toàn vẹn của bố mẹ.

“Khi tôi lên đến nơi thì thấy bố chồng bị chém gần đứt lìa đầu trong khi thi thể của mẹ chồng tôi cách đó không xa cũng bị chém đứt một cánh tay. Vật dụng trong nhà có nhiều xáo trộn, quần áo ông bà mặc cũng bị rách tứ tung”, chị Hường thông tin.

Trao đổi với báo chí, một cán bộ điều tra Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, có việc ông T. bị chém vào cổ nhưng bác bỏ thông tin chém lìa đầu. Hiện Công an tỉnh đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ án mạng.

Khả Như/phapluat

Có thể bạn quan tâm

Phòng Chính trị, Viettel Gia Lai kết nghĩa với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Vĩnh Thạnh.

Phòng Chính trị, Viettel Gia Lai kết nghĩa với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Vĩnh Thạnh

(GLO)- Ngày 29-7, Phòng Chính trị (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai), Viettel Gia Lai và Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Vĩnh Thạnh tổ chức ký kết giao ước kết nghĩa giai đoạn 2026-2030. Đại tá Võ Tấn Tài - Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

“Hành quân xanh” vì nhân dân phục vụ

“Hành quân xanh” vì nhân dân phục vụ

(GLO)- Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2026 tiếp tục ghi dấu ấn bằng những công trình, phần việc thiết thực của tuổi trẻ lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai. Chiến dịch còn tạo điểm nhấn với các hoạt động hỗ trợ chuyển đổi số, phục vụ nhân dân.

Công an tỉnh Gia Lai tập luyện bắn đạn thật tại thao trường Suối Trầu đến ngày 27-7

Công an tỉnh Gia Lai tập luyện bắn đạn thật tại thao trường Suối Trầu đến ngày 27-7

(GLO)- Công an tỉnh Gia Lai vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp thông báo về việc tổ chức bắn đạn thật tại thao trường huấn luyện bắn súng Suối Trầu (Trung đoàn Bộ binh 739, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) nhằm bảo đảm an toàn cho người dân trong thời gian diễn ra hoạt động.

null