Đánh nhau với khách, nha khoa Khánh Kiều, Đắk Lắk đến xin lỗi, trả lại tiền

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau sự việc mâu thuẫn, đánh người ngay ở Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk), chủ cơ sở này đã đến nhà xin lỗi khách và hoàn trả số tiền chi phí khám, làm răng trước đó đã nhận.

Chồng chị G. tranh cãi kịch liệt với một người được cho là chủ phòng khám Nha khoa Khánh Kiều. Ảnh cắt từ clip
Chồng chị G. tranh cãi kịch liệt với một người được cho là chủ phòng khám Nha khoa Khánh Kiều. Ảnh cắt từ clip
Sáng 2.7, chị Đ.T.G. (huyện Ea Kar) thông tin, bà Nguyễn Kiều Nhi - chủ Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) đã tới nhà xin lỗi sau khi có hành vi đánh chị. Tối 1.7, khi bà Nhi tới nhà xin lỗi, chị đã phát trực tiếp trên Facebook để mọi người cùng nắm diễn biến vụ việc.
"Bà Nhi đã trả lại số tiền 12.800.000 đồng tôi đã bỏ ra làm răng trước đó kết hợp hỗ trợ một ít tiền xăng xe để chị đi tới nha khoa khác làm lại 4 chiếc răng bị hư hỏng. Bản thân tôi chấp nhận lời xin lỗi và mong cộng đồng mạng cũng thông cảm, bỏ qua sai lầm của chị Nhi" - chị G. nói.
Được biết, phía Công an thị trấn Ea Kar cũng đã tham mưu cho Chủ tịch UBND thị trấn xử phạt bà Nhi về hành vi xâm hại sức khỏe người khác, với mức phạt từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng.
Như Lao Động đã thông tin, trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện đoạn clip liên quan đến một nữ khách hàng bị người phụ nữ được cho là chủ Nha khoa Khánh Kiều tát đỏ mặt, gây xôn xao cộng đồng mạng.
Đoạn clip cho thấy, trước đó, chị Đ.T.G. tới Nha khoa Khánh Kiều xử lý răng và trả đủ số tiền điều trị là 12.800.000 đồng. Ngày 25.6, chị G. bị đau nên lên đề nghị Nha khoa Khánh Kiều xử lý thì xảy ra mâu thuẫn. Người phụ nữ được cho là chủ phòng nha khoa này đã tát vào mặt khách hàng gây vết hằn, đỏ trên má.
Biết sự việc, anh N.T.L. (chồng của chị G.) đã tới Nha khoa Khánh Kiều để giải quyết thì 2 bên tiếp tục mâu thuẫn gay gắt. Bức xúc với thái độ của chủ nha khoa, phía anh L. đã dùng điện thoại quay lại vụ việc. Còn chủ phòng khám nha khoa này cũng tỏ thái độ thiếu thiện chí, có lời nói xúc phạm anh L.
Sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt mời các bên liên quan về trụ sở làm việc.
Tiếp đó, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk lập đoàn công tác xuống địa bàn huyện Ea Kar kiểm tra phòng khám Nha khoa Khánh Kiều. Tại thời điểm làm việc, phòng nha này không xuất trình được bất kỳ giấy tờ gì.
Do đó, Sở yêu cầu tạm thời dừng hoạt động; và hôm nay ngày 2.7, chủ phòng nha này cần mang toàn bộ hồ sơ lên Sở Y tế làm việc.
BẢO TRUNG (LĐO)

https://laodong.vn/ban-doc/danh-nhau-voi-khach-nha-khoa-khanh-kieu-dak-lak-den-xin-loi-tra-lai-tien-926381.ldo

Có thể bạn quan tâm

Vó ngựa cao nguyên

Vó ngựa cao nguyên

Chiều xuống yên ả phía chân núi Lang Biang (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng). Tôi ngược núi để chứng kiến các “kỵ mã chân trần”, những người con sinh ra giữa buôn làng, lớn lên trên lưng ngựa... tự do bay bổng với cuộc chơi bên sườn núi.