Đắk Nông: Tai nạn đuối nước thương tâm làm 4 cháu nhỏ tử vong

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thông tin ban đầu của Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Đắk Mil cho biết khi bố mẹ đi làm rẫy, các cháu rủ nhau ra hồ tắm và bị đuối nước.
Đắk Nông: Tai nạn đuối nước thương tâm làm 4 cháu nhỏ tử vong  ảnh 1

Ảnh minh họa (Nguồn:TTXVN)

Ngày 26/2, ông Đỗ Viết Hạnh, quyền Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm làm 4 cháu nhỏ tử vong.

Vụ đuối nước tiếp tục là một hồi chuông cảnh báo về tai nạn, thương tích đối với trẻ em, nhất là ở khu vực nông thôn.

Chiều tối 25/2, hai gia đình tại thôn Nam Định, xã Đắk Gằn đi làm rẫy về, không thấy các cháu nhỏ ở nhà nên đi hỏi thăm, tìm kiếm các cháu.

Đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, phát hiện tại hồ chứa nước của một gia đình trong thôn có nhiều dấu hiệu bất thường. Người dân tìm kiếm, phát hiện 4 cháu nhỏ (trong đó, có 2 cháu 6 và 2 cháu 4 tuổi) đã tử vong do đuối nước.

Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Đắk Mil đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Thông tin ban đầu cho thấy khi bố mẹ đi làm rẫy, các cháu rủ nhau ra hồ tắm và bị đuối nước. Hồ nước nơi xảy ra tai nạn được sử dụng để chứa nước tưới càphê, cây công nghiệp nhiều năm nay.

Link bài gốc: https://www.vietnamplus.vn/dak-nong-tai-nan-duoi-nuoc-thuong-tam-lam-4-chau-nho-tu-vong/848191.vnp

Có thể bạn quan tâm

Hợp sức làm du lịch, gìn giữ bản sắc văn hóa ở Đắk Lắk

Hợp sức làm du lịch, gìn giữ bản sắc văn hóa ở Đắk Lắk

Nhiều người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã cùng nhau liên kết các hộ gia đình lại hoặc cùng với doanh nghiệp làm du lịch một cách rất bài bản. Từ đó, họ đã có thể tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống và đặc biệt là bảo tồn bản sắc văn hóa đặc trưng...