Bé trai 3 tuổi ở Ia Pa tử vong do đuối nước

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 13-2, Công an xã Pờ Tó, huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến bé trai 3 tuổi tử vong.
 Bé trai 3 tuổi ở Ia Pa tử vong do đuối nước ảnh 1

Hiện trường vụ đuối nước. Ảnh: Như Loan

Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 11-2. Vào thời điểm trên, cháu H.D.P (SN 2020, trú tại thôn 3, xã Pờ Tó) đi theo người lớn trong gia đình ra phía sau nhà dỡ chuồng heo. Trong lúc mọi người không để ý, cháu đã đến chơi gần hố nước và bị ngã xuống nước dẫn đến tử vong.

Trước sự việc đau lòng trên, thiết nghĩ các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến con em mình, nhất là không để trẻ tự ý đến gần hố nước sâu, ao, hồ, sông, suối khi không có người lớn quản lý.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế và Bộ Giao thông-Vận tải trả lời kiến nghị của cử tri Gia Lai

Bộ Y tế và Bộ Giao thông-Vận tải trả lời kiến nghị của cử tri Gia Lai

(GLO)- Bộ Y tế và Bộ Giao thông-Vận tải trả lời kiến nghị của cử tri Gia Lai liên quan đến ban hành Bộ tiêu chí quốc gia y tế xã giai đoạn 2021-2030; thực hiện các thủ tục điều chỉnh chủ trương đầu tư và gia hạn hiệu lực hiệp định vay của Dự án tăng cường kết nối giao thông khu vực Tây Nguyên (quốc lộ 19).

Kỳ lạ giếng nước tự phun trào ở An Phú

Kỳ lạ giếng nước tự phun trào ở An Phú

(GLO)- Gần 10 ngày qua, nhiều hộ dân sinh sống tại thôn 5 (xã An Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) rất ngỡ ngàng vì giữa thời tiết khô hạn mà giếng nước mới đào của gia đình anh Trần Ngọc Ánh cứ tự nhiên phun trào tràn qua miệng giếng.
Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

(GLO)- Trong 2 ngày (15 và 16-3), Thư viện tỉnh Gia Lai phối hợp với Thư viện huyện Đức Cơ tổ chức hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21-4) tại Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Ia Kla) và Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Ia Kriêng).
Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

(GLO)- Hôm nay (16-3), Báo Gia Lai ghi dấu vào hành trình 76 năm làm nhiệm vụ truyền tải thông tin, định hướng dư luận. Suốt chặng đường ấy, Báo Gia Lai đã không ngừng đổi mới, luôn đồng hành và nhận được sự tin yêu của bạn đọc, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.