Bé trai 3 tuổi ở Ia Pa tử vong do đuối nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 13-2, Công an xã Pờ Tó, huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến bé trai 3 tuổi tử vong.
Hiện trường vụ đuối nước. Ảnh: Như Loan

Hiện trường vụ đuối nước. Ảnh: Như Loan

Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 11-2. Vào thời điểm trên, cháu H.D.P (SN 2020, trú tại thôn 3, xã Pờ Tó) đi theo người lớn trong gia đình ra phía sau nhà dỡ chuồng heo. Trong lúc mọi người không để ý, cháu đã đến chơi gần hố nước và bị ngã xuống nước dẫn đến tử vong.

Trước sự việc đau lòng trên, thiết nghĩ các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến con em mình, nhất là không để trẻ tự ý đến gần hố nước sâu, ao, hồ, sông, suối khi không có người lớn quản lý.

Có thể bạn quan tâm

Buôn bán “chợ trời”

Buôn bán “chợ trời”

(GLO)- “Chợ trời” là khái niệm tự phát về thương mại ở các đô thị của Việt Nam đã có từ lâu (có người cho rằng nó có từ thời Pháp thuộc) do người dân buôn bán tự do nhằm trốn tránh sự quản lý của tổ chức hay chính quyền địa phương.
Báo Gia Lai đăng tải hơn 3.000 tin, bài mỗi tháng

Báo Gia Lai đăng tải hơn 3.000 tin, bài mỗi tháng

(GLO)- Báo Gia Lai tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 vào chiều 12-7. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Kiên-Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Gia Lai; Lương Văn Danh-Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Gia Lai.

Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

(GLO)- Việc tìm thấy kim loại sắt đã giúp loài người tiến một bước dài trong lịch sử. Cũng vì thế mà người chế tác sắt-thợ rèn được nhiều tộc người trên thế giới tôn vinh. Riêng với người Tây Nguyên, thợ rèn được coi là người sáng thế, người tạo ra con người.