Đắk Lắk: Truy bắt nhóm người bịt mặt dùng hung khí chặn đường đập phá xe khách

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một xe khách lưu thông trên đường Hồ Chí Minh lúc rạng sáng bị một nhóm người bịt mặt chặn lại và dùng dao, rựa đập phá xe.

Chiều 1.6, tin từ Công an H.Krông Búk (Đắk Lắk), đơn vị đang xác minh, truy bắt để xử lý nhóm người chặn đường, phá hoại tài sản khi một xe khách lưu thông qua địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ cùng ngày, một xe khách của nhà xe Ngọc Thông chở theo khoảng 40 hành khách, lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Gia Lai - Đắk Lắk. Khi xe đến địa phận xã Cư Né (H.Krông Búk) thì bất ngờ bị nhiều người bịt kín mặt, mang theo dao, rựa lao ra vô cớ chặn đường, đập phá xe.

Xe khách bị nhóm người bịt mặt đập phá hư hỏng hết nhiều cửa kính trên xe. Ảnh: C.T.V

Xe khách bị nhóm người bịt mặt đập phá hư hỏng hết nhiều cửa kính trên xe. Ảnh: C.T.V

-

Tài xế tên C., người điều khiển xe khách trên cho biết, do nhóm người bịt mặt lao ra bất ngờ nên anh phải thắng gấp và bị nhóm này dùng dao, rựa đập phá xe. Trước tình thế đó, tài xế C. bật hết đèn trên xe và hô lớn có cướp để đánh thức hành khách. Đồng thời, tài xế C. dùng bình chữa cháy xịt loạn xạ ra bên ngoài khiến nhóm người trên phải bỏ chạy.

Sau vụ việc, tài xế C. đã gọi điện nhờ nhà xe đưa xe khác đến để giúp hành khách tiếp tục hành trình và báo tin đến Công an H.Krông Búk.

Theo quan sát, xe khách của nhà xe Ngọc Thông bị đập vỡ nát kính xe, đèn xe và một số bộ phận khác.

Hiện Công an H.Krông Búk tiến hành công tác khám nghiệm, đánh giá thiệt hại của xe khách bị đập phá và triển khai các biện pháp nghiệp vụ khác để làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Bên dòng Đăk Bla

Bên dòng Đăk Bla

Sông Đăk Bla thường được gọi với tên gọi “Dòng sông chảy ngược” cùng những truyền thuyết, thần thoại. Thế nhưng, không chỉ có sự độc đáo và bí ẩn đầy hấp dẫn, Đăk Bla còn là dòng sông mang lại sự trù phú, ấm no với những bãi bồi xanh mướt cây trồng và tiềm năng kinh tế du lịch đang được “đánh thức”.

Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Infographic Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Vào tháng 6 hàng năm, những thửaruộng bậc thang thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông) bắt đầu chín rộ. Những thửa ruộng bậc thang vàng rực, trải dài ven các triền núi xanh ngát xuống bờ sông Đăk Bla khiến khung cảnh nơi đây trở nên tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Rượu ghè men lá H'nham

Rượu ghè men lá H'nham

Đặt trên bàn những ghè rượu mới ủ, các chị em trong tổ liên kết nấu rượu ghè và dệt thổ cẩm ở phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum) giới thiệu rất hấp dẫn về sản phẩm mình làm ra: Một thức uống với chất men cực kỳ độc đáo, không giống với loại men ở bất cứ nơi nào.

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23/6

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23-6

Việc vận hành thử nghiệm đối với các đơn vị hành chính cấp xã được chọn nhằm đánh giá trực quan để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh nếu có khó khăn, vướng mắc; bảo đảm hoạt động của tất cả 124 đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng mới thông suốt, khi chính thức hoạt động từ ngày 1-7.

Kết nối rừng và biển

Kết nối rừng và biển

Cùng với việc sáp nhập tỉnh, câu chuyện giao thông kết nối biển - rừng giữa các tỉnh Nam Tây nguyên với khu vực Duyên hải Nam Trung bộ cũng rất được người dân quan tâm, với mong mỏi có thể sớm "sáng uống cà phê ở rừng chiều tắm biển".

Hỏi cây K'nia

Hỏi cây K'nia

Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Quang Tuệ, người có vốn hiểu biết đáng nể về Tây Nguyên, vừa gặp tôi và than: "Em đang tìm làm một vệt clip về cây K'nia mà giờ khó tìm quá, hầu như đã hết".

null