Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai tặng bằng khen cho em Nguyễn Quốc Nhật Minh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 28-10, tại Trường THPT chuyên Hùng Vương (TP. Pleiku) diễn ra lễ tuyên dương và trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cho em Nguyễn Quốc Nhật Minh (lớp 12C2A) đã đạt thành tích cao trong Chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 24.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cùng tập thể cán bộ giáo viên và học sinh Trường THPT chuyên Hùng Vương.

bang-khen-1318-6582.jpg
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, ông Nguyễn Văn Long-Phó Giám đốc Sở GD-ĐT trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho em Nguyễn Quốc Nhật Minh đã đạt thành tích cao trong Chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 24. Ảnh: Trần Dung

Em Nguyễn Quốc Nhật Minh là người mang cầu truyền hình chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần đầu tiên về Gia Lai. Sau khi xuất sắc giành được vòng nguyệt quế quý 2 và giành tấm vé tham dự vòng chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 24, Nhật Minh đã bình tĩnh, tự tin chinh phục “đỉnh núi” tri thức đầy thử thách và mang về giải ba.

Cầu truyền hình chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 24 tại Gia Lai không chỉ là sự kiện mang tính trí tuệ mà còn góp phần quảng bá hình ảnh về bản sắc văn hóa, du lịch của địa phương. Đây là cơ hội để Gia Lai khẳng định vị thế của mình trên bản đồ du lịch và giáo dục của cả nước, đồng thời nuôi dưỡng tinh thần hiếu học, khát vọng vươn lên của thế hệ trẻ tỉnh nhà.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, ông Nguyễn Văn Long-Phó Giám đốc Sở GD-ĐT đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho em Nguyễn Quốc Nhật Minh vì đã đạt thành tích cao trong Chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 24.

bang-khen-3437-1597.jpg
Nhà trường trao phần quà từ Ban tổ chức Chương trình Đường lên đỉnh Olympia là chiếc áo đấu của câu lạc bộ bóng đá Manchester United cho em Nhật Minh. Ảnh: Trần Dung

Dịp này, nhà trường cũng trao phần quà từ Ban tổ chức Chương trình Đường lên đỉnh Olympia là chiếc áo đấu của câu lạc bộ bóng đá Manchester United với số áo 7 huyền thoại của Cristiano Ronaldo cho Nguyễn Quốc Nhật Minh. Chiếc áo đấu đặc biệt này không chỉ là nguồn động viên tinh thần lớn cho Nhật Minh mà còn là khoảnh khắc xúc động đối với các khán giả theo dõi Chương trình chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 24.

Có thể bạn quan tâm

Tăng tính tự chủ, sáng tạo của địa phương trong quản lý giáo dục - đào tạo

Tăng tính tự chủ, sáng tạo của địa phương trong quản lý giáo dục - đào tạo

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 142/2025/NĐ-CP quy định về phân định thẩm quyền của chính quyền địa phương hai cấp trong lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Nghị định số 143/2025/NĐ-CP quy định phân quyền, phân cấp trong lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Em Nay H’Bé (bìa phải, xã Chư Mố) cùng 2 bạn trong xã lập nhóm ôn tập để bổ sung, củng cố kiến thức trước khi thi tốt nghiệp THPT. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

(GLO)-Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 đang đến rất gần. Đây không chỉ là đích đến của 12 năm đèn sách mà còn là cánh cửa mở ra những hành trình mới. Tại huyện vùng khó Ia Pa, thầy và trò đang tích cực ôn luyện, chuẩn bị sẵn sàng chinh phục kỳ thi sắp tới.

null