Chú họ mất nhân tính, giở trò đồi bại với bé gái 5 tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sang nhà người họ hàng chơi, thấy cháu gái 5 tuổi ngồi nghịch điện thoại, Cường nảy sinh ý định giao cấu với cháu bé.

Đối tượng Cường
Đối tượng Cường


Ngày 10-5, Công an huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn cho biết đã khởi tố bị can đối với Chu Văn Cường (SN 1987, trú tại xã Tân Việt, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, Công an huyện Văn Lãng nhận được đơn trình báo của gia đình anh Chu Văn T. về việc con gái anh là Chu Thị H. 5 tuổi bị đối tượng là Chu Văn Cường thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, thu thập tài liệu, chứng cứ, trưng cầu giám định y tế đối với nạn nhân, Cơ quan Công an đã xác định đối tượng Chu Văn Cường đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Chu Thị H.

Tại cơ quan Công an, Cường khai nhận khi đến nhà anh Chu Văn T. chơi. Thấy anh T. đang ngủ, Cường ngồi chơi với con gái anh T. Khi cháu H. ngồi lên đùi Cường để nghịch điện thoại, mặc dù là chú họ nạn nhân nhưng Cường đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu.

Khi Cường đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. thì anh T. tỉnh dậy và bắt quả tang.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Hơn 56 ngàn đơn vị sản phẩm vi phạm bị tiêu huỷ

Hơn 56 ngàn đơn vị sản phẩm vi phạm bị tiêu huỷ

(GLO)- Ngày 7-6, Hội đồng tiêu hủy tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu (gọi tắt là Hội đồng) do Cục Quản lý thị trường tỉnh chủ trì, và Hội đồng do Đội Quản lý thị trường số 1 và Hội đồng do Đội Quản lý thị trường số 2 chủ trì đã tiến hành họp để thực hiện tiêu huỷ hàng hóa vi phạm.