.
.

Hành khách ẩu đả tại sân bay Tân Sơn Nhất dương tính với ma tuý

Chủ Nhật, 11/08/2019, 16:41 [GMT+7]
.
Do có mâu thuẫn từ khi ở trên máy bay nên 2 nhóm hành khách hàng chục người đã có hành vi ẩu đả, xô xát ngay tại khu vực ga đến quốc nội.
 
 
 
Sân bay Tân Sơn Nhất, nơi xảy ra vụ ẩu đả
 
Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vừa lập biên bản, bàn giao cho Đồn Công an sân bay Tân Sơn Nhất xử lý theo thẩm quyền 2 nhóm hành khách hàng chục người do có hành vi ẩu đả, xô xát ngay tại khu vực ga đến quốc nội.
 
Do có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về TPHCM nên ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau. Vụ việc nhanh chóng được an ninh sân bay kiểm soát.
 
Sau khi lập biên bản, tất cả những hành khách này đều bị xử phạt hành chính về tội gây mất trật tự trong khu bay, báo CAND đưa tin. Tuy nhiên, chỉ một trong 2 nhóm được thả ra về, nhóm còn lại gồm 4 người tiếp tục được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý do bị phát hiện dương tính với ma túy.
 
Trước đó, hồi tháng 5 vừa qua, tại nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất, lực lượng an ninh cũng phát hiện 2 đối tượng đi lang thang có nhiều biểu hiện nghi vấn. Khi được yêu cầu kiểm tra, 2 đối tượng trên đã bỏ chạy và sau đó bị bắt giữ. Các đối tượng này khai nhận vào sân bay để trộm cắp tài sản nhiều lần. Đặc biệt, qua test nhanh, phát hiện cả 2 đối tượng nói trên đều dương tính với ma túy.
 
Ngọc Châu  (Đời sống Việt Nam/Theo Đời sống Plus/GĐVN)
 
.