.
.

Giới trẻ TP HCM với những sắc thái mùa Halloween

Thứ Năm, 31/10/2019, 20:04 [GMT+7]
.

Được đại đa số giới trẻ Việt Nam hưởng ứng nên lễ hội Halloween hằng năm luôn được nhiều nơi tổ chức trang trí, nhầm thu hút sự chú ý của tất cả mọi người đang tìm nơi vui thú, những góc chụp hình lạ mắt.

 

 

Vào ngày 31-10 hằng năm là thời điểm diễn ra "lễ hội ma quái". Halloween được bắt nguồn từ các nước phương Tây và dần phổ biến rộng rãi ở Việt Nam, đặc biệt là sự hưởng ứng từ các bạn trẻ TP HCM.

 

Trang trí ghê rợn
Trang trí ghê rợnKhông xa lạ gì với chúng ta nữa là khu "phố Tây" Bùi Viện, nơi chỉ cần đêm về thì sẽ trở nên đông đúc, náo nhiệt hơn bao giờ hết.

 

 Và hóa trang thành thần chết
Và hóa trang thành thần chếtLà nơi thu hút đa số là khách Tây nên dịp Halloween nơi đây cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Chỉ cần đi vài bước sẽ thấy ngay những quán bar trang trí những thây ma hay những hình thù kì dị, nghệ nhân đường phố cũng tất bật hóa trang cho khách.

 

 


 

 

Những trung tâm thương mại cũng tổ chức nhiều hoạt động thu hút lượng khách lớn đến tham quan mua sắm trong dịp lễ. Như ở Aeon Mall, bạn có thể check-in tạo dáng tại "Lâu đài ánh sáng" và đặc biệt hơn vào đêm diễn ra Halloween còn có những tiết mục ca nhạc được biểu diễn bởi các ca sĩ nổi tiếng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Các hàng quán đua nhau tranh trí, cũng là một cách thức cạnh tranh
Các hàng quán đua nhau tranh trí, cũng là một cách thức cạnh tranhCác trường đại học cũng tổ chức những đêm lễ hội hóa trang hoành tráng tạo môi trường cho các sinh viên được vui chơi, thỏa thích sáng tạo, như ĐH Hồng Bàng...

 

 


 

 


 

 Hoàng Uyên (nld)

 

 

.