• Bé gái 1 tuổi tử vong bất thường sau tiêm vắc-xin
  • Ghép tủy chữa khỏi u nguyên bào thần kinh cho bé 8 tuổi
  • TP.HCM: Bệnh nhi 12 tuổi tử vong do bạch hầu biến chứng viêm cơ tim nặng

Bé gái 1 tuổi tử vong bất thường sau tiêm vắc-xin

Sau khi tiêm mũi vắc-xin phòng chống viêm não Nhật Bản thứ 2, bé Th. xuất hiện dấu hiệu tím tái cơ thể. Vài giờ sau đó, bé đã tử vong.

Ghép tủy chữa khỏi u nguyên bào thần kinh cho bé 8 tuổi

Bệnh nhân bị u nguyên bào thần kinh phải xạ trị liệu cao và được Bệnh viện Trung ương Huế tiến hành ghép tủy chữa trị thành công.

TP.HCM: Bệnh nhi 12 tuổi tử vong do bạch hầu biến chứng viêm cơ tim nặng

Ngày 14.9, TS-BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM, cho biết nam bệnh nhi 12 tuổi, ngụ Kon Tum đã tử vong sau 10 giờ nhập viện do mắc bạch hầu ác tính, biến chứng nặng.

.
Gia Lai phấn đấu đến năm 2025 có 120 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Gia Lai phấn đấu đến năm 2025 có 120 xã đạt chuẩn nông thôn mới

(GLO)- Sáng 15-9, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT về tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành giai đoạn 2016-2020 và định hướng các năm tiếp theo. Cùng dự có lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Công thương, Nội vụ, Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Khoa học và Công nghệ.

.