• Khẩn trương xác minh nguyên nhân sự cố tiêm nhầm vaccine COVID-19
  • 18 trẻ nhỏ từ 2-6 tháng tuổi bị tiêm nhầm vắc-xin Covid-19
  • Phú Yên: Mổ lấy thai nhi cho sản phụ viêm phổi nặng mắc COVID-19

Khẩn trương xác minh nguyên nhân sự cố tiêm nhầm vaccine COVID-19

Bộ Y tế đã có văn bản hoả tốc yêu cầu Sở Y tế Hà Nội khẩn trương kiểm tra xác định nguyên nhân dẫn đến sai sót tiêm nhầm vaccine phòng COVID-19 tại huyện Quốc Oai, Hà Nội.

18 trẻ nhỏ từ 2-6 tháng tuổi bị tiêm nhầm vắc-xin Covid-19

Trong quá trình tiêm chủng tại trạm y tế xã Yên Sơn (huyện Quốc Oai, Hà Nội), đã xảy ra sự cố tiêm nhầm vắc-xin Comirnaty ngừa Covid-19 của hãng Pfizer-BioNtech cho 18 trẻ từ 2 đến 6 tháng tuổi.

Phú Yên: Mổ lấy thai nhi cho sản phụ viêm phổi nặng mắc COVID-19

Ca mổ diễn ra trong một giờ, em bé nặng 3,4kg, khỏe mạnh, được đưa đến Khoa Nhi sơ sinh, Bệnh viện Sản-Nhi Phú Yên để chăm sóc, theo dõi; sản phụ tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên.

.
Krông Pa chăm lo đời sống đoàn viên Công đoàn

Krông Pa chăm lo đời sống đoàn viên Công đoàn

(GLO)- Vợ chồng anh Kpă Đêl (buôn Ia Rnho, xã Đất Bằng, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) vừa dọn về ngôi nhà mới trong niềm vui mừng khôn tả. Tiếp chuyện chúng tôi, anh Đêl kể: "Trước đây, gia đình mình ở trong ngôi nhà sàn cũ, xiêu vẹo. Mùa nắng không sao chứ mưa đến thì lo gió giật đổ mất. Nhiều lần định sửa sang lại để ở cho an toàn mà không đủ tiền. Đầu tháng 9-2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện hỗ trợ 40 triệu đồng làm nhà từ nguồn Quỹ "Mái ấm Công đoàn". Nhờ vậy mà vợ chồng tôi có tiền để làm ngôi nhà sàn mới".

.