.
.

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Kông Chro

Thứ Tư, 21/07/2021, 08:15 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 20-7, đoàn công tác của tỉnh do Đại tá Lê Kim Giàu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã đến thăm 5 gia đình chính sách, có công với cách mạng tại xã Kông Yang, huyện Kông Chro.

 

 

Đại tá Lê Kim Giàu gửi lời thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Đinh Thị Niến
Đại tá Lê Kim Giàu tặng quà gia đình bà Đinh Thị Niến. Ảnh: Vĩnh Hoàng


Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình: bà Phạm Thị Hòa, thương binh; bà Đinh Thị Niến, thân nhân liệt sĩ, (thôn 1), ông Đinh Phak, thương binh (làng Hưnh), ông Đinh Nêu, người công cách mạng (làng Hưp) và ông Đinh Blưn, thương binh (làng Hra).

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đại tá  Lê Kim Giàu đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến các gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp, cống hiến của các gia đình đối với cách mạng trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cũng động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu, gia đình, dòng họ đóng góp sức mình để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

VĨNH HOÀNG

 

.