.
.

Pleiku: Khen thưởng 90 tập thể, cá nhân tiêu biểu làm theo Bác

Thứ Tư, 28/04/2021, 19:28 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 28-4, Thành ủy Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 
 
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Thanh Nhật
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Thanh Nhật
 
Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành một nội dung quan trọng trong chương trình, kế hoạch hành động thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở từng địa phương, cơ quan, đơn vị, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân.
 
Bên cạnh đó, việc thực hiện Chỉ thị số 05 được gắn với thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (khóa X) về đầu tư, chỉnh trang hệ thống công trình hạ tầng đô thị đến năm 2020 và Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới... Nhờ đó, diện mạo của thành phố ngày càng khang trang, sạch đẹp. Năm 2018, thành phố được Thủ tướng Chính phủ quyết định công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và năm 2020 trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Gia Lai.
 
Qua học tập và làm theo Bác đã khơi dậy sức mạnh tổng hợp trong nhân dân, xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, cách làm hay, sáng tạo, có sức lan tỏa trong xã hội, góp phần xây dựng thành phố phát triển.  
 
-Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị được khen thưởng (3871, 3897)
Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Ảnh: Thanh Nhật
 
Dịp này, Chủ tịch UBND TP. Pleiku đã tặng giấy khen 30 tập thể, 60 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
THANH NHẬT
 
.