Từ khóa: cẩn trọng

Cẩn trọng, khoa học trong phục dựng di tích

Cẩn trọng, khoa học trong phục dựng di tích

Cùng với thời gian, sự tác động của thiên nhiên, con người, những biến động xã hội, nhiều di tích bị hư hại, thậm chí bị phá hủy hoàn toàn. Đối với những phế tích có giá trị đặc biệt quan trọng, việc phục dựng để cộng đồng có thể hiểu thêm về lịch sử, văn hóa dân tộc, đồng thời, tạo điểm nhấn phục vụ du lịch là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, việc phục dựng cần hết sức cẩn trọng, bảo đảm các yếu tố khoa học, kiến trúc, mỹ thuật... tránh tình trạng làm lệch lạc, méo mó, biến dạng di sản.
Xin hãy luôn cẩn trọng

Xin hãy luôn cẩn trọng

Là một người đã từng không ít lần ngồi trên xe cấp cứu đi đón bệnh nhân nguy kịch trong những ngày TP.HCM hoàn toàn bị phong tỏa trong đỉnh dịch, tôi thật sự hạnh phúc khi thấy TP đã lấy lại nhịp sống tràn trề của mình.
Cẩn trọng với thông tin trên internet

Cẩn trọng với thông tin trên internet

(GLO)- Tôi mắc căn bệnh tiểu đường gần chục năm nay, phải điều trị kiên trì tại bệnh viện với mức chi phí chỉ 5% so với số tiền mà Nhà nước bỏ ra, ấy là nhờ cái thẻ bảo hiểm y tế hưu trí. Rảnh rỗi, lại biết chút đỉnh về internet nên tôi thường tham khảo những gì liên quan đến mình qua Google.
Cẩn trọng với internet

Cẩn trọng với internet

(GLO)- Sự ra đời của internet đã làm thay đổi thế giới. Theo thời gian, dịch vụ mạng ngày càng gắn bó mật thiết với đời sống con người
Hồ tiêu Tây Nguyên được giá, người nông dân vẫn nên cẩn trọng

Hồ tiêu Tây Nguyên được giá, người nông dân vẫn nên cẩn trọng

Nông dân ở các tỉnh Tây Nguyên đang vui mừng vì giá hồ tiêu liên tục tăng cao. Hồ tiêu hiện đang có giá trên 70.000 đồng/kg và dự báo tiếp tục tăng lên trong thời gian tới, đây cũng là mức cao nhất trong vòng 4 năm trở lại đây. Tuy nhiên, người dân vẫn nên cẩn trọng, dè chừng trước những diễn biến của thị trường lẫn việc thu mua của thương lái.
Chọn bạn mà chơi

Chọn bạn mà chơi

Nguyễn Thanh Tấn (SN 1978) và 7 đồng phạm khai rành rọt trước tòa: để có tiền tiêu xài, Tấn đã bàn bạc với các đồng phạm tìm những người quen có điều kiện về kinh tế, mời dự tiệc chung rồi lén bỏ chất ma túy gây ảo giác và gây ngủ vào bia.
Cẩn trọng khoe thân trên mạng

Cẩn trọng khoe thân trên mạng

Trend (xu hướng) nào đang nóng thì kiểu gì cũng a dua làm theo, điều này có phần đúng với không ít người trẻ “chịu chơi“ chạy theo các trào lưu, xu hướng trên mạng. Khoe dáng, khoe thân không mới, nhưng gần đây trào lưu khoe ngực phản cảm trên TikTok khiến ai cũng giật mình.
Tự tin và cẩn trọng

Tự tin và cẩn trọng

Chiều 21-2, nhiều phụ huynh chờ đợi quyết định của cấp có thẩm quyền về một việc mà hàng chục triệu gia đình Việt Nam quan tâm: khi nào trẻ trở lại trường học?
Vay tiêu dùng: Cẩn trọng mọi bề

Vay tiêu dùng: Cẩn trọng mọi bề

Nhu cầu mua sắm cuối năm tăng làm tín dụng vay tiêu dùng cũng bứt tốc. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế cũng cảnh báo, người dân nên tìm hiểu kỹ các hình thức vay, hợp đồng vay cũng như chủ thể cho vay để tránh “bẫy“ tín dụng đen…
Cẩn trọng khi đặt tên địa danh

Cẩn trọng khi đặt tên địa danh

(GLO)- Thực hiện chủ trương của Trung ương về sáp nhập đơn vị hành chính, ngày 10-9, HĐND tỉnh ban hành Nghị quyết số 178/NQ-HĐND về chủ trương sắp xếp, sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh giai đoạn 2019-2021.