(GLO)- Những “Bữa sáng yêu thương” do tuổi trẻ phường Cheo Reo (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) triển khai tại 2 điểm lẻ của Trường Mầm non Hoa Hồng đã và đang lan tỏa tình yêu thương, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, tiếp tục gắn bó với trường lớp.
(GLO)- Thức dậy sớm giúp bạn có nhiều thời gian hơn để khởi đầu một ngày mới nhiều năng lượng. Bên cạnh đó, thói quen này cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết.
(GLO)- TTO thông tin, bản đồ ẩm thực toàn cầu TasteAtlas vừa cập nhật danh sách 100 món điểm tâm ngon nhất thế giới với sự góp mặt của 3 món ăn Việt là bò kho, bún bò Huế và cơm tấm sườn.
(GLO)- Ngày nay, bánh mì hay bánh bao đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều người, thường là bữa sáng hay điểm tâm lúc xế chiều. Lại nhớ ngày trước, tôi được thưởng thức chiếc bánh mì và bánh bao do anh Trung làm. Hồi ấy, Trung đảm nhận vị trí “hỏa đầu quân“ ở Trung đoàn 332-đơn vị mà tôi có khoảng thời gian công tác để hỗ trợ kỹ thuật làm công trình thủy lợi Đak Hnir (xã Krong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai).
Bữa sáng cung cấp nhanh chóng năng lượng cho cơ thể và não bộ sau một đêm dài cơ thể phải “nhịn đói“. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng bữa sáng nên được ăn trong vòng 2 giờ sau khi thức dậy.
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất, có tầm ảnh hưởng lớn đối với chỉ số khối của cơ thể. Ăn sáng đủ chất và ngon lành đảm bảo cho bạn tràn đầy năng lượng để hoạt động cả ngày.