Từ khóa: bông hồng thép

Những “bông hồng thép”

Những “bông hồng thép”

Tại Lữ đoàn Đặc công 126, Quân chủng Hải quân, có những người phụ nữ dù công việc chính hàng ngày là nhân viên văn thư, nấu ăn, hay quân y thì họ vẫn thường xuyên luyện tập trong môi trường khắc nghiệt với quyết tâm rất cao để trau dồi, nâng cao ý chí, sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành mọi nhiệm vụ khó khăn được giao như bao cán bộ, chiến sĩ nam tại đơn vị. Không chỉ mạnh mẽ, can trường mà những “bóng hồng” ở đơn vị đặc biệt này còn vô cùng duyên dáng, đảm việc nước, giỏi việc nhà.
Những "bông hồng thép" ở Quân đoàn 3

Những "bông hồng thép" ở Quân đoàn 3

(GLO)- Họ là những nữ chiến sĩ mới nhập ngũ, những quân nhân chuyên nghiệp hay những công nhân viên quốc phòng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong môi trường mà nhiều nam quân nhân còn cảm thấy khó khăn, vất vả. Hình ảnh những “bông hồng thép“ hăng say tập luyện trên thao trường trong nắng gió khắc nghiệt khiến chúng tôi không thể nào quên.
Những "bông hồng thép"

Những "bông hồng thép"

(GLO)- Mạnh mẽ, can đảm và cũng giàu lòng trắc ẩn, vị tha-đó là cảm nhận của chúng tôi khi tiếp xúc với những nữ cán bộ đã và đang làm công tác điều tra tội phạm về ma túy của Công an tỉnh Gia Lai. Cuộc đấu tranh phòng-chống “cái chết trắng“ trên địa bàn tỉnh càng quyết liệt thì tính chất công việc của các chị càng nguy hiểm, phức tạp, đòi hỏi lòng quyết tâm, tận tụy và cả những hy sinh thầm lặng.