Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 gặp mặt báo chí xuân Giáp Thìn 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 26-2, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Dự buổi gặp mặt có Đại tá Nguyễn Thanh Phong-Phó Chính ủy Quân đoàn 3, Thủ trưởng các phòngban thuộc Quân đoàn; ông Huỳnh Kiên-Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Gia Lai; Đặng Huy Cường-Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt còn có lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương, trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.

Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 gặp mặt báo chí đầu năm Giáp Thìn 2024: Ảnh: T.D

Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 gặp mặt báo chí đầu năm Giáp Thìn 2024: Ảnh: T.D

Trong năm 2023, Quân đoàn 3 luôn thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu từ việc điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện các kế hoạch đến việc tổ chức luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu, cứu hộ, cứu nạn; duy trì nghiêm túc các chế độ, nề nếp canh trực; chuẩn bị đầy đủ vũ khí, trang bị, kỹ thuật, vật chất hậu cần, tài chính; bảo đảm khi có tình huống là cơ động thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Quân đoàn 3 đã ủng hộ kinh phí xây dựng Quỹ vì người nghèo hơn 2 tỷ đồng, nhận nuôi và hỗ trợ kinh phí 4 tỷ đồng cho 435 cháu học sinh người dân tộc thiểu số sinh sống ở khu vực biên giới, tặng 66 cặp bò giống cho 66 hộ nghèo.

Tổng Biên tập Báo Gia Lai, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: T.D

Tổng Biên tập Báo Gia Lai, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: T.D

Công tác phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn được Quân đoàn 3 đẩy mạnh với các nội dung tuyên truyền sâu rộng về công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, gương người tốt, việc tốt và dân vận. Các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đã tuyên truyền hơn 870 tin, bài về các hoạt động của Quân đoàn 3.

Tại buổi gặp mặt, phóng viên và nhà báo các cơ quan báo chí địa phương, trung ương cùng trao đổi, đánh giá về công tác phối hợp với Quân đoàn 3 trong năm 2023 và thống nhất 1 số nội dung về công tác thông tin, tuyên truyền trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đề nghị Quân đoàn 3 tiếp tục phối hợp, gắn bó chặt chẽ hơn với các cơ quan báo chí địa phương, trung ương để công tác tuyên truyền được triển khai tốt hơn, nhất là hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày thành lập Quân đoàn 3 (26/3/1975-26/3/2024).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Thanh Phong cảm ơn, ghi nhận và biểu dương các cơ quan báo chí địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh có nhiều tin bài tuyên truyền đầy đủ các hoạt động của Quân đoàn 3. Qua đó, góp phần nâng cao công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và động viên cán bộ chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Thanh Phong-Phó Chính ủy Quân đoàn 3 trao bằng khen cho các phóng viên, nhà báo. Ảnh: T.D

Đại tá Nguyễn Thanh Phong-Phó Chính ủy Quân đoàn 3 trao bằng khen cho các phóng viên, nhà báo. Ảnh: T.D

Dịp này, có 2 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền các mặt hoạt động của Quân đoàn 3 năm 2023 được Chính ủy Quân đoàn tặng bằng khen, trong đó có nhà báo Nguyễn Vĩnh Hoàng-phóng viên Báo Gia Lai.

Có thể bạn quan tâm

Xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng

Xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng

(GLO)- Cùng với lực lượng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) cả nước, Phòng CSCĐ (tiền thân là lực lượng An ninh vũ trang thuộc Ban An ninh Gia Lai) đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh để tiến lên hiện đại. Với những chiến công xuất sắc, Phòng CSCĐ được Đảng, Nhà nước khen tặng nhiều phần thưởng cao quý.