Bố dùng súng bắn chết con trai ngay tại bàn nhậu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Bức xúc vì bị con trai đánh trả, người cha đã lấy khẩu súng tự chế chĩa thẳng vào con trai bóp cò.
 

Bị cáo A Hồ tại phiên xử.
Bị cáo A Hồ tại phiên xử.

TAND tỉnh Kon Tum vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự giết người đối với bị cáo A Hồ (SN 1976, trú thôn Ngọc Leang, xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum).

Bị hại trong vụ án chính là con ruột của A Hồ là A Kạn.

Theo cáo trạng truy tố, tối ngày 28-8-2017, trong khi ngồi nhậu tại nhà giữa hai cha con A Hồ và A Kạn xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Tiếp đó, A Hồ đã dùng tay đánh vào mặt con trai.

Bị bố đánh, A Kạn cũng phản ứng, đánh lại khiến A Hồ ngã xuống nền nhà. Bức xúc vì con trai đánh mình, A Hồ lấy cây súng tự chế đã nạp đạn sẵn chĩa thẳng vào A Kạn bóp cò. Đạn xuyên thấu phổi làm A Kạn tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, A Hồ bị cơ quan Công an bắt giữ.

Tại phiên tòa sơ thẩm, sau khi xem xét tình tiết, nguyên nhân của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt A Hồ 15 năm tù về tội danh giết người.

Nguyễn Hào/congly

Có thể bạn quan tâm

Tập trung phát triển du lịch cộng đồng ở Kon Plông

Tập trung phát triển du lịch cộng đồng ở Kon Plông

Thực hiện Chỉ thị số 27 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về phát triển du lịch cộng đồng tại các thôn (làng) đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn, Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Plông đã nỗ lực, tập trung hiện thực các chỉ đạo, đến nay đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Xa dần tiếng trống hơ gơr

Xa dần tiếng trống hơ gơr

(GLO)- Đối với đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, trống là vật thiêng, có Yàng trống bảo hộ, có giá trị cao nên cất giữ nơi trang trọng và được đem ra dùng trong những dịp lễ hội lớn của buôn làng hoặc gia đình. Ngày nay, các buôn làng ở Tây Nguyên dường như xa dần tiếng trống hơ gơr.