Binh đoàn 15: Trao tặng nhà tình nghĩa, khánh thành sân vận động giúp nhân dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong 3 ngày (từ ngày 21 đến ngày 23-12-2016) Công ty 74, 78 (Binh đoàn 15) tổ chức nhiều hoạt động: Trao nhà, hiến máu tình nguyện, khánh thành sân vận động và sân khấu ngoài trời tặng nhân dân trên địa bàn huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai và huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.
 

Ảnh: Văn Thiền
Ảnh: Văn Thiền

Nhân dịp Tết đến Xuân về năm 2017, tại Công ty 74, Binh đoàn 15 tổ chức tổ chức cắt băng khánh thành, trao tặng 2 ngôi nhà (Ngôi nhà tình nghĩa và ngôi nhà đồng đội) cho gia đình Kpuih Đéo và gia đình Nguyễn Văn Canh công nhân đội 2 và đội 12 thuộc huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, mỗi ngôi nhà trị giá 70 triệu đồng ngoài ra gia đình còn bỏ thêm một phần kinh phí để xây dựng căn nhà được khang trang. Trong dịp này, cán bộ, chiến sỹ, người lao động Công ty đã tổ chức hiến máu tình nguyện 240 đơn vị máu cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai góp phần nhỏ bé của mình giúp cho những số phận kém may mắn trong cuộc sống.
 

Ảnh: Văn Thiền
Ảnh: Văn Thiền

Công ty 78 khánh thành bàn sân vận động và sân khấu ngoài trời cho nhân dân xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, đây là công trình giúp cho cán bộ, chiến sỹ, người lao động và nhân dân giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thể hiện tình đoàn kết quân-dân ngày càng thắt chặt, Công trình có trị giá 261 triệu đồng được bàn giao đưa vào sử dụng đúng tiến độ và kế hoạch đề ra. Cũng trong dịp này Đại tá Nguyễn Đức Thành-Bí thư Đảng ủy, Phó tư lệnh Binh đoàn thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn đã thăm, tặng quà chúc mừng các chức sắc, chức việc và giáo dân tại các nhà thờ trên địa bàn huyện Đức Cơ mùa giáng sinh hạnh phúc, an lành.

Văn Thiền

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.