Binh đoàn 15: Phát động phong trào "Thanh niên Binh đoàn với an toàn giao thông"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 19-4, trên 100 đoàn viên cơ quan Binh đoàn 15 và các đơn vị trực thuộc đã tham gia lễ phát động phong trào thi đua “Thanh niên Binh đoàn với An toàn giao thông” do Phòng chính trị Binh đoàn tổ chức.
 

Ảnh: Phương Duyên
Ảnh: Phương Duyên

Phong trào được phát động với những nội dung: Tổ chức và thực hiện tốt phong trào thi đua gắn với phong trào thi đua của Đoàn và phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị, 100% Đoàn cơ sở quán triệt triển khai nghiêm túc, hiệu quả, tổ chức cho 100% cán bộ, đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng tham gia và ký kết thi đua; đẩy mạnh tuyên truyền, làm chuyển biến mạnh mẽ ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong thanh niên Binh đoàn, phấn đấu 100% Đoàn cơ sơ không có cán bộ, đoàn viên thanh niên vi phạm Luật Giao thông Đường bộ; chấp hành và vận động mọi người và người thân trong gia đình tham gia giao thông đúng luật.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong Năm Thanh niên tình nguyện 2014 nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Thanh niên quân đội với văn hóa giao thông”, phát huy vai trò của tuổi trẻ xung kích, xây dựng đơn vị an toàn, cùng với cả nước thực hiện giảm thiểu tai nạn giao thông. Sau lễ ký kết thi đua, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức diễu hành tuyên truyền về Luật Giao thông Đường bộ trên một số tuyến đường chính tại TP. Pleiku.

Phương Duyên

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.