Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai tiếp công dân định kỳ vào ngày 25 hàng tháng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai vừa có Thông báo về lịch tiếp công dân định kỳ của Bí thư Tỉnh ủy năm 2022.
Theo đó, Bí thư Tỉnh ủy sẽ tiếp công dân định kỳ vào ngày 25 hàng tháng, buổi sáng từ 8-11 giờ, buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh (địa chỉ số 27 Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, TP. Pleiku). Nếu trùng vào ngày lễ, ngày nghỉ thì chuyển qua ngày làm việc liền kề. Trong trường hợp cần thiết, để bảo vệ người phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo, Bí thư Tỉnh ủy có thể tiếp riêng.
Trước ngày 20 hàng tháng, công dân đến Trụ sở Tiếp công dân tỉnh để đăng ký nội dung phản ánh, kiến nghị với cán bộ tiếp dân của Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tiếp công dân tỉnh; đồng thời phải chấp hành nghiêm nội quy, giữ gìn an ninh, trật tự, tôn trọng, lắng nghe giải thích, hướng dẫn của cơ quan, đơn vị, người có thẩm quyền và người chủ trì.
Ban Tiếp công dân từ chối tiếp, đối thoại với những khiếu nại, tố cáo đã được các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật hoặc đã trả lời bằng văn bản, đã có thông báo từ chối tiếp mà không cung cấp được chứng cứ, tình tiết mới có thể làm thay đổi nội dung, bản chất vụ việc. Người đang trong tình trạng say rượu, bia, chất kích thích khác; những người mất năng lực hành vi, năng lực pháp luật; người vi phạm quy chế, nội quy nơi tiếp công dân, có hành vi gây mất trật tự, xúc phạm cán bộ, công chức đang làm nhiệm vụ tiếp công dân.
KIỀU PHAN

Có thể bạn quan tâm

Dự án nhà ở xã hội chung cư Phú Tài Lộc bị xử phạt vì chậm tiến độ

Dự án nhà ở xã hội chung cư Phú Tài Lộc bị phạt 85 triệu đồng vì chậm tiến độ

(GLO)- Dù đã tổ chức lễ khởi công từ đầu năm 2026 và mới đây còn bị xử phạt hành chính vì không thực hiện đúng tiến độ đầu tư, song đến ngày 20-8, khu đất thực hiện Dự án nhà ở xã hội chung cư Phú Tài Lộc (phường Quy Nhơn Bắc, tỉnh Gia Lai) vẫn trong tình trạng cửa đóng, chưa thi công.

Dự án xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa - giai đoạn 2: Gỡ vướng giải phóng mặt bằng, tạo đồng thuận

Dự án xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa - giai đoạn 2: Gỡ vướng giải phóng mặt bằng, tạo đồng thuận

(GLO)- UBND phường An Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) đang tập trung tháo gỡ những vướng mắc trong công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, đồng thời tăng cường vận động, thuyết phục người dân sớm bàn giao mặt bằng thực hiện Dự án xây dựng Khu công nghiệp Nhơn Hòa - giai đoạn 2.

Đừng để chó thả rông thành mối họa

Đừng để chó thả rông thành mối họa

(GLO)- Tình trạng chó thả rông không chỉ gây mất vệ sinh, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông mà còn là nguồn lây bệnh dại. 3 trường hợp tử vong vì bệnh dại từ đầu năm 2026 đến nay là lời cảnh báo về sự chủ quan trong quản lý, nuôi nhốt và tiêm phòng cho vật nuôi.

null