Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai ký kết hỗ trợ chuyên môn toàn diện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 18-8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã ký kết hợp đồng toàn diện về việc hỗ trợ cơ sở vật chất, trang-thiết bị, nguồn nhân lực cùng với các chuyên môn kỹ thuật, máu và chế phẩm của máu.
2 đơn vị ký kết hỗ trợ chuyên môn toàn diện. Ảnh: Duy Hảo

2 đơn vị ký kết hỗ trợ chuyên môn toàn diện. Ảnh: Duy Hảo

Hiện nay, trên địa bàn Gia Lai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang là bệnh viện tuyến cuối, có hệ thống trang-thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ cùng đội ngũ y-bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong công tác chăm sóc, khám và điều trị bệnh.

Thông qua lễ ký kết lần này, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai sẽ được Bệnh viện Đa khoa tỉnh hỗ trợ toàn diện về cơ sở vật chất, trang-thiết bị y tế,nguồn nhân lực cùng với chuyên môn kỹ thuật, máu và chế phẩm của máu. Việc phối hợp giữa 2 đơn vị nhằm đảm bảo cho các ca bệnh phức tạp có thêm sự tư vấn và hỗ trợ chuyên môn đến từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, qua đó mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám và điều trị cho người dân.

Có thể bạn quan tâm

Ê buốt răng không chỉ gây khó chịu khi ăn uống mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Ảnh minh họa: M.T

“Bỏ túi” những cách giúp giảm ê buốt răng

(GLO)- Ê buốt răng không chỉ gây khó chịu khi ăn uống mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Với vài bí quyết đơn giản “bỏ túi”, bạn hoàn toàn có thể giảm cảm giác khó chịu này và bảo vệ răng miệng khỏe mạnh hơn.

Lực lượng QLTT tuyên truyền tại 1 cơ sở kinh doanh ở khu vực Trường THCS Quang Trung (xã Đức Cơ). Ảnh: ĐVCC

Học sinh an toàn, phụ huynh yên tâm

(GLO)- Dịp đầu năm học 2025 - 2026, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đồng loạt ra quân kiểm tra, giám sát hoạt động kinh doanh quanh các trường học. Qua đó, góp phần để học sinh an toàn hơn, phụ huynh yên tâm hơn.

Cần hướng dẫn rõ ràng về phân cấp, phân quyền quản lý y tế ở cấp xã.

Cần hướng dẫn rõ ràng về phân cấp, phân quyền quản lý y tế ở cấp xã

(GLO)-Sáng 12-9, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cùng đoàn công tác của Bộ đã có buổi làm việc với tỉnh Gia Lai về tình hình phân cấp, phân quyền, phân định thẩm quyền trong lĩnh vực y tế; đồng thời bàn giải pháp sắp xếp, tổ chức lại cơ sở y tế theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.

null