Bé trai 11 tuổi nghi bị dìm chết trong chậu nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Công an tỉnh Nam Định đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc bé trai 11 tuổi trên địa bàn được phát hiện tử vong bất thường trong nhà tắm, nghi bị dìm chết trong chậu nước.

Sáng 25-4, tin từ UBND xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định xác nhận một bé trai 11 tuổi được phát hiện tử vong bất thường trong nhà tắm của gia đình, nghi bị dìm chết trong chậu nước.

 

 Khu vực nơi xảy ra vụ bé trai 11 tuổi tử vong bất thường
Khu vực nơi xảy ra vụ bé trai 11 tuổi tử vong bất thường



Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 24-4 tại thôn Trực Mỹ, xã Yên Cường (huyện Ý Yên), con gái anh L.V.H. khi về đến nhà phát hiện nước chảy ra từ trong nhà tắm nên vào tắt nước thì thấy em trai ruột của mình (SN 2010) đã tử vong, mặt úp trong chậu nước.

"Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt, qua tình hình, chúng tôi nhận thấy có nhiều bất thường trong cái chết của cháu bé nên nhanh chóng báo Công an huyện Ý Yên, Công an tỉnh Nam Định"- một lãnh đạo xã Yên Cường thông tin.

Tiến hành điều tra, rà soát, ngay trưa ngày 24-4, Công an tỉnh Nam Định đã xác định và bắt giữ nghi phạm gây ra cái chết cho bé trai 11 tuổi.

Nghi phạm là người xã bên có mối quan hệ quen biết với gia đình bị hại và biết gia đình cháu bé có để tiền trong két sắt nên đã đột nhập lục lấy đi 16 triệu đồng. Lúc này bị bé trai phát hiện nên ra tay sát nhân diệt khẩu.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định phối hợp điều tra, làm rõ.

 

Theo Tuấn Minh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026), Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân” trong toàn lực lượng.

null