Bắt khẩn cấp 'thầy giáo' dâm ô nhiều nam học sinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) bắt khẩn cấp Hồ Công Tuấn (31 tuổi), 'thầy giáo' dâm ô nhiều nam học sinh khi tự mở lớp dạy thêm môn toán.

Ngày 30.1, Công an TP.Đà Lạt cho biết vừa thực hiện bắt khẩn cấp Hồ Công Tuấn (31 tuổi), 'thầy giáo' dâm ô nam học sinh nhiều lần, khi tự mở lớp dạy thêm môn toán tại một ngôi nhà trên đường Ngô Quyền, P.6 (Đà Lạt).

Hồ Công Tuấn bị bắt khẩn cấp vì dâm ô học sinh. Ảnh CVT
Hồ Công Tuấn bị bắt khẩn cấp vì dâm ô học sinh. Ảnh CVT

Theo Công an TP.Đà Lạt, Tuấn là người có bằng cử nhân toán và tự mở lớp dạy thêm môn toán. Trong khoảng thời gian từ năm 2021 đến nay, Tuấn nhận dạy thêm cháu L.N.Đ.G (15 tuổi, ngụ P.2, TP.Đà Lạt). Từ đó đến nay, Tuấn nhiều lần dâm ô với cháu G. và chụp hình lưu lại; lần gần nhất vào chiều 19.1.

Đối với cháu N.V.T.A (15 tuổi, ngụ P.6, TP.Đà Lạt), từ khoảng tháng 5.2023 đến nay, nhiều lần Tuấn thực hiện hành vi dâm ô với cháu A.

Ngoài ra, với các cháu N.P.H.N và T.N.N.P, từ khoảng tháng 7.2022 đến tháng 10.2022, khi đến lớp học thêm, Tuấn nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô các nam sinh.

Sau khi bắt khẩn cấp, Cơ quan điều tra Công an TP.Đà Lạt đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Hồ Công Tuấn để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Có thể bạn quan tâm

Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Infographic Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Vào tháng 6 hàng năm, những thửaruộng bậc thang thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông) bắt đầu chín rộ. Những thửa ruộng bậc thang vàng rực, trải dài ven các triền núi xanh ngát xuống bờ sông Đăk Bla khiến khung cảnh nơi đây trở nên tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Rượu ghè men lá H'nham

Rượu ghè men lá H'nham

Đặt trên bàn những ghè rượu mới ủ, các chị em trong tổ liên kết nấu rượu ghè và dệt thổ cẩm ở phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum) giới thiệu rất hấp dẫn về sản phẩm mình làm ra: Một thức uống với chất men cực kỳ độc đáo, không giống với loại men ở bất cứ nơi nào.

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23/6

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23-6

Việc vận hành thử nghiệm đối với các đơn vị hành chính cấp xã được chọn nhằm đánh giá trực quan để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh nếu có khó khăn, vướng mắc; bảo đảm hoạt động của tất cả 124 đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng mới thông suốt, khi chính thức hoạt động từ ngày 1-7.

Kết nối rừng và biển

Kết nối rừng và biển

Cùng với việc sáp nhập tỉnh, câu chuyện giao thông kết nối biển - rừng giữa các tỉnh Nam Tây nguyên với khu vực Duyên hải Nam Trung bộ cũng rất được người dân quan tâm, với mong mỏi có thể sớm "sáng uống cà phê ở rừng chiều tắm biển".

Hỏi cây K'nia

Hỏi cây K'nia

Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Quang Tuệ, người có vốn hiểu biết đáng nể về Tây Nguyên, vừa gặp tôi và than: "Em đang tìm làm một vệt clip về cây K'nia mà giờ khó tìm quá, hầu như đã hết".

null