Bắt giam hiệu trưởng dâm ô với 2 học sinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ông Bạch Công T. (SN 1971) là Hiệu trưởng Trường TH và THCS xã Bình Sơn (huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) vừa bị bắt tạm giam sau khi bị 2 học sinh lớp 9 tố cáo về hành vi dâm ô.

Ngày 17-4, Cơ quan Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Kim Bôi (tỉnh Hòa Bình) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bị can ông Bạch Công T. Hiệu trưởng Trường TH và THCS xã Bình Sơn để điều tra về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra đọc lệnh bắt tạm giam bị can.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra đọc lệnh bắt tạm giam bị can.

Trước đó, ngày 7-4, Công an xã Bình Sơn tiếp nhận tin báo, thụ lý vụ việc cháu Tr.T.H.N. (SN 2008) và cháu P.T.T. (SN 2008) là học sinh của 2 lớp 9 thuộc Trường TH và THCS xã Bình Sơn bị ông Bạch Công T. có hành vi dâm ô.

Làm việc với cơ quan Công an, các cháu đã tố cáo, trong quá trình học tập tại trường đã bị ông Bạch Công T. gọi lên phòng làm việc. Tại đây, ông Bạch Công T. có những lời nói khiếm nhã và dùng tay sờ vào bộ phận nhạy cảm trên thân thể các cháu ngay tại phòng làm việc. Sau khi sự việc xảy ra, các cháu đã báo cáo với các thầy, cô giáo trong nhà trường và báo cho gia đình biết.

Tiếp nhận tin báo từ Công an xã Bình Sơn, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Kim Bôi đã tiến hành xác minh, làm rõ. Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Kim Bôi khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bị can.

Ông Bạch Công T. cũng đã đến nhà 2 học sinh để xin lỗi các cháu và gia đình; đồng thời, thừa nhận hành vi sai trái và nhận trách nhiệm về hành vi của bản thân.

HUỲNH LÊ (cand.com.vn; zingnews.vn; laodong.vn)

Có thể bạn quan tâm

Phổ biến pháp luật về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống cho hơn 100 người dân làng Ốp

Phổ biến pháp luật về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống cho hơn 100 người dân làng Ốp

(GLO)- Sáng 14-4, UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hoa Lư phối hợp với Công an thành phố tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống và tình hình trật tự an toàn xã hội cho hơn 100 người dân làng Ốp (phường Hoa Lư).