Bảo Lộc: Bắt giữ đối tượng nhiều lần đột nhập hàng quán để trộm cắp tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chiều 17/4, Công an TP Bảo Lộc cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Nguyễn Đình Vũ (35 tuổi, ngụ tại phường B’Lao, TP Bảo Lộc) để điều tra, làm rõ hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Hoàng Nguyễn Đình Vũ bị bắt giữ sau nhiều lần trộm cắp tài sản
Hoàng Nguyễn Đình Vũ bị bắt giữ sau nhiều lần trộm cắp tài sản

Trước đó, vào ngày 15/4, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Bảo Lộc tiếp nhận tin báo của chủ quán cà phê Hùng Cường trên đường Huỳnh Thúc Kháng (Phường 2, TP Bảo Lộc) về việc bị kẻ gian đột nhập quán cà phê lấy đi 1 máy tính xách tay và 5 triệu đồng tiền mặt. Vào cuộc điều tra, bằng các biệp pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã thu thập những tài liệu, chứng cứ liên quan và xác định Vũ là đối tượng gây ra vụ trộm nói trên. Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã triệu tập Vũ lên làm việc.

Tại cơ quan công an, Vũ đã thừa nhận toàn bộ hành vi đột nhập vào quán cà phê Hùng Cường vào đêm 14/4 lấy trộm số tài sản. Ngoài vụ trộm này, Vũ còn khai nhận, trong thời gian qua, lợi dụng ban đêm khi các quán cà phê, cửa hàng tạp hóa không có người trông coi và khóa cửa đơn giản để đột nhập trộm cắp tài sản. Ban đầu, Vũ khai nhận đã đột nhập ít nhất 4 quán cà phê và cửa hàng tạp hóa trên địa bàn Phường 1 và Phường 2 (TP Bảo Lộc) lấy trộm các tài sản như máy tính xách tay, điện thoại di động và tiền mặt.

Theo cơ quan công an, Vũ là đối tượng nghiện ma túy nặng và có 1 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”. Các tài sản trộm cắp được, Vũ đem bán lấy tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Bảo Lộc điều tra, làm rõ theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Dưới bóng nhà dài

Dưới bóng nhà dài

(GLO)- Ngày trước, nhiều cộng đồng các dân tộc thiểu số ở vùng Trường Sơn-Tây Nguyên có tập quán ở nhà dài. Dưới bóng nhà dài, cuộc sống của bà con diễn ra thật yên bình, thư thái.