Bảng xếp hạng V.League 2023: Câu lạc bộ Bình Định dẫn đầu bảng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Câu lạc bộ Bình Định, Hà Nội, Nam Định và Thanh Hoá là những đội bóng có màn thể hiện tốt sau 4 vòng đấu tại Night Wolf V.League 2023. 
Bảng xếp hạng V.League 2023: Câu lạc bộ Bình Định dẫn đầu bảng ảnh 1

Câu lạc bộ Bình Định dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2023. Ảnh: VPF

Sau 4 vòng đấu, câu lạc bộ Bình Định hiện đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng với 9 điểm. Dù thất bại trước Công an Hà Nội với tỉ số 0-5 ở lượt trận ra quân, nhưng thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng có 3 chiến thắng liên tiếp trước Khánh Hoà, Bình Dương và Đà Nẵng.

Có cùng 8 điểm sau 4 lượt trận là câu lạc bộ Hà Nội, Nam Định và Thanh Hoá. Những đội bóng này đều có 2 trận thắng và 2 trận hoà. Trong đó, đội bóng xứ Thanh để lại dấu ấn lớn sau trận hoà trước nhà đương kim vô địch Hà Nội, còn Nam Định cũng có sự tiến bộ đáng kể so với mùa giải trước.

Các vị trí thứ 5, 6, 7 lần lượt thuộc về Viettel, Hải Phòng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trong khi đó, câu lạc bộ Công an Hà Nội khiến nhiều người lo lắng khi xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng bởi 3 trận đấu gần đây không có được kết quả thuận lợi.

Hoàng Anh Gia Lai và Sông Lam Nghệ An là 2 đội bóng toàn hoà kể từ đầu mùa giải với 4 điểm. Tương tự là Khánh Hoà cũng có 4 điểm với 1 trận thắng, 1 trận hoà và 2 trận thua.

3 câu lạc bộ xếp cuối bảng lần lượt là TPHCM (3 điểm), Bình Dương (2 điểm) và Đà Nẵng (1 điểm). Những đội bóng này cần có sự thay đổi sau quãng nghỉ để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng V.League 2023.

Bảng xếp hạng V.League 2023: Câu lạc bộ Bình Định dẫn đầu bảng ảnh 2

Bảng xếp hạng sau vòng 4 V.League 2023. Ảnh: VPF

Link bài gốc: https://laodong.vn/bong-da/bang-xep-hang-vleague-2023-cau-lac-bo-binh-dinh-dan-dau-bang-1149641.ldo

Có thể bạn quan tâm

2.500 người tham gia Ngày chạy Olympic

2.500 người tham gia Ngày chạy Olympic

(GLO)-

Sáng 18-3, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku), Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT và DL) phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 và khai mạc Hội thao ngành VH-TT và DL.

Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2023: Chờ đợi những cuộc đọ sức đỉnh cao

Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2023: Chờ đợi những cuộc đọ sức đỉnh cao

(GLO)- Ngay trong lần đầu tiên đăng cai giải đấu cấp quốc gia ở môn Muay, Gia Lai đã đưa võ đài thi đấu ra khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku), diễn ra từ ngày 20 đến 29-3. Đây được xem như bước khởi đầu cho một mô hình mới giúp võ thuật đến gần hơn với công chúng, đồng thời gắn liền thể thao với du lịch tỉnh nhà.

Chứng nhận tập huấn thể dục thể thao cho gần 190 học viên

Chứng nhận tập huấn thể dục thể thao cho gần 190 học viên

(GLO)-

Chiều 16-3, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho công chức, viên chức và cộng tác viên thể dục thể thao (TDTT) cơ sở theo “Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

220 học viên tập huấn về thể dục thể thao

220 học viên tập huấn về thể dục thể thao

(GLO)- Sáng 13-3, tại TP. Pleiku, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho công chức, viên chức và cộng tác viên thể dục thể thao (TDTT) cơ sở theo “Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2023 trên địa bàn tỉnh Gia Lai.