Âm nhạc ABBA sẽ vang lên khắp Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tour lưu diễn The Music of ABBA (âm nhạc của ABBA) của nhóm nhạc Arrival đến từ Thụy Điển sẽ diễn ra ở 3 thành phố: TP HCM (ngày 5-10), Đà Nẵng (ngày 8-10) và Hà Nội (ngày 12-10).

Hoạt động biểu diễn này nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 55 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thụy Điển, do Nhà hát Lớn Hà Nội, Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (Saigon Philharmonic Orchestra-SPO) với sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức. Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội đắm mình trong những giai điệu bất hủ của âm nhạc ABBA qua những màn trình diễn đầy cảm xúc. Đặc biệt hơn nữa, trong tour lưu diễn còn có sự góp mặt của nghệ sĩ DrumsetÅke Sundqvist - nhạc công của ban nhạc gốc ABBA.

Nhóm nhạc Arrival. (Ảnh do BTC cung cấp)

Nhóm nhạc Arrival. (Ảnh do BTC cung cấp)

Nhóm nhạc Arrival được thành lập bởi Vicky Zetterberg vào năm 1995 tại Gothenburg, Thụy Điển và nhanh chóng trở thành một trong những ban nhạc trình diễn ABBA nổi tiếng và bán chạy nhất thế giới. Nhóm nhạc Arrival đã lưu diễn ở 70 quốc gia và đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và phát thanh trên khắp thế giới.

Theo T.Trang (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Hà Miên chơi cello tại hang động Sơn Đoòng

Nghệ sĩ Hà Miên chơi cello tại hang động Sơn Đoòng

Hôm 15.2, nghệ sĩ cello Bùi Hà Miên phát hành MV 'Quảng Bình quê ta ơi' với các cảnh quay thực hiện tại hang Sơn Đoòng (Quảng Bình). Không váy áo lộng lẫy như hình ảnh thường thấy, Hà Miên trong trang phục leo núi, chơi cello trong khung cảnh kỳ diệu của hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.

Phim của Trấn Thành bị lật đổ

Phim của Trấn Thành bị lật đổ

Sau một tuần, "Bộ tứ báo thủ" của Trấn Thành bị soán ngôi, nhường vị trí đầu bảng cho "Nụ hôn bạc tỷ" của Thu Trang. Trong khi đó, phim kinh dị "Đèn âm hồn" cũng nhanh chóng vươn lên khiến cho cục diện phòng vé Việt liên tục thay đổi.