60 golfer tranh tài ở Giải Golf Doanh nhân trẻ Gia Lai mở rộng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 10-10, tại sân tập Golf Xuân Thủy (TP. Pleiku), Giải Golf Doanh nhân trẻ Gia Lai mở rộng chính thức khởi tranh.

Giải do Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai tổ chức nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) và gây quỹ khuyến học cho chương trình “Chắp cánh ước mơ” cho học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia tranh tài của 60 golfer đại diện cho các doanh nghiệp, đơn vị trong toàn tỉnh . Ở giải này, Ban tổ chức sẽ dựa vào Handicap của sân tập Golf Xuân Thủy để làm căn cứ chia bảng A, B, C.

Các golfer tham gia giải nhằm gây quỹ khuyến học giúp đỡ học sinh nghèo. Ảnh: Hồng Thưởng

Các golfer tham gia giải nhằm gây quỹ khuyến học giúp đỡ học sinh nghèo. Ảnh: Hồng Thưởng

Đây là giải đấu diễn ra thường niên với mục đích kêu gọi các doanh nhân, các nhà tài trợ tham gia ủng hộ kinh phí để Hội triển khai các hoạt động từ thiện. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại giữa các doanh nhân trẻ yêu thích môn thể thao golf.

Qua giải đấu, các golfer có cơ hội cọ xát, nâng cao trình độ. Từ đó Ban tổ chức cũng tuyển chọn các golfer có trình độ chuyên môn tốt để thi đấu ở các giải do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

(GLO)- Tại sân bóng đá Cao Văn Triền (phường Hoài Nhơn Đông) đang diễn ra giải thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Đây là một trong những sự kiện “tiếp lửa” phát triển bóng đá phong trào ở xứ Dừa.

Hàng thủ mắc sai lầm, U23 Việt Nam thất bại ở bán kết

Hàng thủ mắc sai lầm, U23 Việt Nam thất bại ở bán kết

(GLO)- U23 Việt Nam được kỳ vọng sẽ viết tiếp kỳ tích ở Thường Châu năm 2018 nhưng lại thua đậm ở bán kết. Những sai lầm nơi hàng thủ đã khiến họ phải trả cái giá quá đắt và đành nhìn U23 Trung Quốc giành vé vào chơi trận chung kết Giải U23 Châu Á.

null