Vietcombank trồng 1.000 cây xanh tại Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 12-4, tại Nhà bia Cơ quan Ban Kinh tài thuộc Căn cứ cách mạng Khu 10, xã Krong (huyện Kbang); Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Gia Lai và Bắc Gia Lai phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức Chương trình trồng cây với chủ đề “Vietcombank-Vì một Việt Nam xanh”.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Vietcombank và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động.

Dịp này, Vietcombank Gia Lai và Bắc Gia Lai cùng trao bảng tượng trưng 1.000 cây xanh với kinh phí 250 triệu đồng cho Tỉnh Đoàn để trồng tại các huyện, thị xã, thành phố. Ảnh: Hà Duyệt ảnh 1

Dịp này, Vietcombank Gia Lai và Bắc Gia Lai cùng trao bảng tượng trưng 1.000 cây xanh với kinh phí 250 triệu đồng cho Tỉnh Đoàn để trồng tại các huyện, thị xã, thành phố. Ảnh: Hà Duyệt

Chương trình “Vietcombank-Vì một Việt Nam xanh” có mục tiêu trồng và chăm sóc 60 nghìn cây xanh tại các tỉnh thành trong cả nước nhằm góp phần bảo vệ môi trường, cải thiện cảnh quan và ứng phó với biến đổi khí hậu. Toàn bộ kinh phí chương trình do hơn 22.000 cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn hệ thống Vietcombank đóng góp.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Vietcombank chi nhánh Gia Lai và Bắc Gia Lai đã trao bảng tượng trưng 1.000 cây xanh cho đại diện Tỉnh Đoàn Gia Lai để triển khai trồng tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh; tổng kinh phí 250 triệu đồng. Tiếp đó, các đại biểu đã cùng tiến hành trồng 10 cây xanh trong khuôn viên Nhà bia Cơ quan Ban Kinh tài.

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt hội tụ đầy đủ tiềm năng để trở thành thành phố Di sản

Đà Lạt hội tụ đầy đủ tiềm năng để trở thành thành phố Di sản

Sáng nay, 11/9, ông Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp bàn về nội dung xây dựng hồ sơ thành phố Đà Lạt trở thành thành phố Di sản. Tham dự có Đại sứ Phạm Sanh Châu, Phó Chủ tịch Trung tâm Á – Âu, Vương quốc Bỉ; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và chính quyền thành phố Đà Lạt.
Pleiku: Quán cà phê Sunset Chill xây dựng trái phép trên đất trồng cây lâu năm

Pleiku: Quán cà phê Sunset Chill xây dựng trái phép trên đất trồng cây lâu năm

(GLO)-

Dù chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép chuyển đổi từ đất trồng cây lâu năm sang đất phi nông nghiệp nhưng ông Phạm Thanh Tùng (tổ 10, phường Ia Kring, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tự ý xây dựng nhiều hạng mục kiên cố để mở quán kinh doanh cà phê (Quán Sunset Chill tại số 220 Nguyễn Văn Cừ, phường Diên Hồng, TP. Pleiku).

Nhà 'tản bộ' gây ấn tượng với thiết kế theo chiều dọc

Nhà 'tản bộ' gây ấn tượng với thiết kế theo chiều dọc

Ý tưởng thiết kế của căn nhà là tạo ra một con đường cho phép người dùng tản bộ từ nơi này đến nơi khác, di chuyển lên, xuống và xung quanh giếng trời. Việc mở rộng không gian theo chiều dọc thông qua giếng trời nhằm mục đích thêm vào ảnh hưởng của thời gian, định hình nên trải nghiệm đi bộ.