Từ khóa: vi phạm nồng độ cồn

Lực lượng Cảnh sát giao thông-Trật tự Công an TP. Pleiku yêu cầu lái xe đo nồng độ cồn nhưng người này không chấp hành mà rời đi khỏi hiện trường.

Trốn đo nồng độ cồn vẫn bị xử phạt

(GLO)- Tối 7-3, trong quá trình triển khai chuyên đề xử lý vi phạm nồng độ cồn tại đường Trường Chinh (Phường Chi Lăng), lực lượng Cảnh sát Giao thông-Trật tự Công an TP. Pleiku đã tiến hành cưỡng chế phương tiện của một lái xe cố tình không chấp hành đo nồng độ cồn.
Gia Lai mạnh tay xử lý vi phạm nồng độ cồn

Gia Lai mạnh tay xử lý vi phạm nồng độ cồn

(GLO)- Cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, lực lượng Cảnh sát Giao thông (CSGT) toàn tỉnh Gia Lai đã tăng cường xử lý các trường hợp vi phạm, đặc biệt là hành vi sử dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến các vụ tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng.
Công an Gia Lai kiên quyết xử lý vi phạm nồng độ cồn

Công an Gia Lai kiên quyết xử lý vi phạm nồng độ cồn

(GLO)- Để kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông, Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và Công an các địa phương huy động tối đa lực lượng tăng cường tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường, kiên quyết xử lý nghiêm người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn.
Mạnh tay xử lý vi phạm nồng độ cồn

Mạnh tay xử lý vi phạm nồng độ cồn

(GLO)- Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, lực lượng Cảnh sát Giao thông (CSGT) toàn tỉnh tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm phát hiện, xử lý nghiêm người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm quy định về nồng độ cồn.
Kiên quyết xử lý tài xế sử dụng ma túy, vi phạm nồng độ cồn

Kiên quyết xử lý tài xế sử dụng ma túy, vi phạm nồng độ cồn

(GLO)- Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh, từ ngày 1-3 đến 31-12-2022, lực lượng Cảnh sát Giao thông (CSGT) toàn tỉnh sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử phạt nghiêm đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn.