Agribank Chi nhánh Hội Thương Đông Gia Lai:

Ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo phường Hội Thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Chiều 3-1, Agribank Chi nhánh Hội Thương Đông Gia Lai trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo phường Hội Thương, TP Pleiku.

Nhằm chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho người nghèo, Agribank Chi nhánh Hội Thương Đông Gia Lai đã trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo phường Hội Thương. Nguồn kinh phí ủng hộ cho hoạt động an sinh xã hội này do tập thể cán bộ, nhân viên Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai đóng góp thường niên.

Agribank Chi nhánh Hội Thương Đông Gia Lai trao tặng kinh phí ủng hộ Quỹ Vì người nghèo phường Hội Thương. Ảnh: Sơn Ca.

Agribank Chi nhánh Hội Thương Đông Gia Lai trao tặng kinh phí ủng hộ Quỹ Vì người nghèo phường Hội Thương. Ảnh: Sơn Ca.

Tại buổi lễ tiếp nhận nguồn kinh phí ủng hộ, đại diện cấp ủy, UBND phường Hội Thương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Agribank Chi nhánh Hội Thương Đông Gia Lai đã luôn quan tâm, đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội. Thông qua việc ủng hộ kinh phí cho Quỹ Vì người nghèo của phường không chỉ hỗ trợ chính quyền địa phương chăm lo Tết cho người nghèo, mà còn thể hiện tấm lòng của đơn vị luôn hướng về các hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, năm 2023 vừa qua, Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai nói chung đã dành hơn 869 triệu đồng để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa. Trong đó, Agribank Chi nhánh Hội Thương Đông Gia Lai đã dành ra 100 triệu đồng để ủng hộ xây nhà tình nghĩa, ủng hộ kinh phí cho Quỹ Vì người nghèo.

Có thể bạn quan tâm

Bãi chôn lấp rác thải tại phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) đã trong tình trạng quá tải nghiêm trọng sau gần 10 năm vận hành.

Bãi chôn lấp rác ở Bồng Sơn quá tải, nguy cơ gây ô nhiễm môi trường

(GLO)- Sau gần 10 năm đưa vào sử dụng, bãi chôn lấp chất thải rắn thị xã Hoài Nhơn cũ (nay thuộc phường Bồng Sơn, tỉnh Gia Lai) đã quá tải. Không chỉ phát sinh mùi hôi thối, nơi đây còn xuất hiện tình trạng nước rỉ rác chảy ra môi trường xung quanh khiến người dân vô cùng lo lắng, bức xúc.

Sân vận động tiền tỷ bị bỏ hoang

Sân vận động tiền tỷ bị bỏ hoang

(GLO)- Được đầu tư hơn 7 tỷ đồng để xây dựng, nâng cấp nhằm phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, sinh hoạt văn hóa cộng đồng nhưng Sân vận động Nhơn Khánh (phường Bình Định, tỉnh Gia Lai) lại đang trong tình trạng bỏ hoang, nhiều hạng mục thi công dang dở.

Sớm tái định cư cho người dân vùng triều cường

Sớm tái định cư cho người dân vùng triều cường

(GLO)- Trước tình trạng triều cường, xâm thực biển ngày càng nghiêm trọng, UBND xã Phù Mỹ Đông đang phối hợp các ngành chức năng khẩn trương triển khai một số dự án khu tái định cư vùng thiên tai. Các dự án này nhằm di dời, bố trí nơi ở an toàn, ổn định cho 367 hộ dân trong khu vực có nguy cơ cao.

null