Tuổi 74, nhạc sĩ Vũ Thành An ra album tình ca mới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Vũ Thành An 74 – Chuyện tình không tên là sản phẩm âm nhạc mới nhất của vị nhạc sĩ nổi tiếng, được phát hành ngay sau cuốn sách cùng tên nhân dịp ông về nước.


 

Nhạc sĩ Vũ Thành An trong phòng thu album mới.
Nhạc sĩ Vũ Thành An trong phòng thu album mới.



CD Vũ Thành An 74 – Chuyện tình không tên ngoài những bài hát quen thuộc còn có những sáng tác lần đầu được cấp phép hay sáng tác mới. Ca sĩ Quang Dũng sẽ hát Bài không tên cuối cùng, Đừng yêu tôi, Anh cám ơn em. Riêng, Đừng yêu tôi là ca khúc vừa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép, nâng tổng số ca khúc của Vũ Thành An được phổ biến tại Việt Nam lên 55 ca khúc.


Nhóm 5 Dòng Kẻ hát Tình xưa gái Huế, Ngày mai rồi mình cũng già. Riêng giọng ca chính của nhóm là Lan Hương sẽ đơn ca Bài không tên số 4. Hoàng Quyên – nàng thơ mới của âm nhạc Vũ Thành An sẽ góp mặt với Bài không tên số 3.


Ngoài ra, chính tác giả sẽ trình bày hai ca khúc mới, được sáng tác vào năm 2016 là Cám ơn trời, cám ơn đời và Bước chân nở hoa. Đặc biệt, ca khúc Bước chân nở hoa vừa được nhạc sĩ thu âm cách đây ít ngày trong chuyến trở về thăm quê hương tại phòng thu của nhạc sĩ Đức Trí. “Bài hát là tâm tình của một người làm công việc thiện nguyện. Trong bài hát, tôi đã ví von rằng những bước chân của con người, khi đi đến đâu bỗng nở hoa đến đó, mang biết bao niềm vui, sự hạnh phúc đến với đồng loại của mình, những người còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống” – ông chia sẻ về ca khúc Bước chân nở hoa.  

 Vào 16 giờ ngày 18-8, đêm nhạc Vũ Thành An – Chuyện tình không tên sẽ được diễn ra tại nhà hàng Le Royal Saigon với sự tham gia của ca sĩ Quang Dũng, nhóm 5 Dòng Kẻ và chính tác giả. Những khán giả của đêm nhạc sẽ là người đầu tiên có cơ hội sở hữu album Vũ Thành An 74 – Chuyện tình không tên. Album được bán với giá 150.000 đồng.

Hải Duy (sggp)

Có thể bạn quan tâm

'Người Nhện' công phá rạp Việt, thu gần 90 tỷ đồng mở màn

'Người Nhện' công phá rạp Việt, thu gần 90 tỷ đồng mở màn

"Người Nhện: Khởi đầu mới" áp đảo phòng vé Việt khi chiếm gần 70% doanh thu toàn thị trường trong ngày cao điểm cuối tuần. Lịch phim ra rạp ngày 7/8 chưa xuất hiện đối thủ tương xứng với Marvel, dù "Thư tình gửi bà ngoại" được kỳ vọng tạo bất ngờ sau thành tích ấn tượng tại Trung Quốc.

Tuần phim lan tỏa lòng tri ân

Tuần phim lan tỏa lòng tri ân

(GLO)- Tuần phim kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026) do Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) phối hợp với các đơn vị liên quan lần đầu tiên tổ chức với quy mô toàn quốc. Tại Gia Lai, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.

Xuân Mai trở lại âm nhạc sau hơn 20 năm vắng bóng

Bé Xuân Mai hiện tại

Sau hơn 20 năm gần như vắng bóng khỏi làng nhạc, Xuân Mai kết hợp cùng Xuân Nghi trong ca khúc "Có ai quan tâm mình đâu?". Cô trở lại sau nhiều năm tập trung cho gia đình, khó nhận ra hình ảnh "thần tượng âm nhạc" một thời.

Rapper Mr. Nhân vừa bị bắt là ai?

Rapper Mr. Nhân vừa bị bắt là ai?

Đối tượng Mai Thế Nhân (nghệ danh Mr. Nhân) vừa bị bắt để điều tra liên quan chuyên án ma túy 140 đối tượng do công an TPHCM triệt phá. Thông tin vụ việc khiến nhiều người tìm kiếm về nam rapper và hành trình hoạt động trong cộng đồng rap underground.

null